Điểm danh 4 gương mặt hot face trẻ đầy tiềm năng

Đều là những gương mặt mới nhưng 4 "nam thanh nữ tú" này đã có sức ảnh hưởng riêng và thu hút được không nhỏ sự chú ý của cộng đồng mạng.

Nguyễn Tuấn Vinh sinh ra và lớn lên tại Nghệ An, anh chàng 15 tuổi này được đánh gia đa tài khi sở hữu nhiều tài năng nghệ thuật: đàn guitar, vẽ,… Bên cạnh đó, Tuấn Vinh còn rất yêu thích thể thao và giành được nhiều giải thưởng như: Giải nhì bơi lội, Giải ba môn Mĩ thuật. Ước mơ của Tuấn Vinh là sau này sẽ trở thành một doanh nhân thành đạt, tài giỏi, có ích cho xã hội và phát triển bản thân trên nhiều nền tảng mạng xã hội.

Mặc dù chỉ mới 17 tuổi nhưng Nguyễn Thị Thanh Phương đã sở hữu hơn 11.000 follow trên facebook. Bởi lẽ, cô nàng không chỉ thu hút vì vẻ ngoài sinh đẹp mà còn gây ấn tượng với nhiệt huyết, theo đuổi hết mình với đam mê. Ngoài việc học tập, Thanh Phương còn phát triển về kỹ năng làm bánh. Mong muốn của hot girl này là có thể mở một tiệm bánh lớn cho chính cô nàng làm chủ.

Hot girl 20 tuổi này hiện đang là du học sinh Nhật Bản với hơn 14.000 người theo dõi trên Facebook. Lan Phương sở hữu ngoại hình sáng, gương mặt xinh xắn cùng thần thái thu hút. Đó cũng chính là lý do giúp cô nàng được nhiều người yêu mến. Lan Phương cho biết cô nàng vẫn đang tập trung vào việc học nhưng nếu có cơ hội, sẽ thử sức với lĩnh vực người mẫu ảnh chuyên nghiệp.

Chính thức gia nhập công việc livestream trên bigo chưa lâu nhưng Ngọc Linh đã để lại nhiều ấn tượng với cộng đồng mạng. Hot girl sinh năm 2002 này được đánh giá cao bởi ngoại hình đẹp, gương mặt “ăn ảnh” cùng khả năng nói chuyện lôi cuốn, tính cách vui vẻ, thân thiện. Mặc dù chưa có nhiều định hướng cho bản thân nhưng Ngọc Linh vẫn đang ngày một cố gắng, nỗ lực học hỏi hơn nữa để có thể tỏa sáng hơn.

Giang Anh