Đạo diễn Lê Trần Đắc Ngọc chào kết hành trình thời trang năm 2019 đầy ấn tượng

Đạt được nhiều thành công lớn trong năm 2019, “ông trùm” thời trang Lê Trần Đắc Ngọc đã có một màn chào kết không thể ấn tượng hơn với Tuần lễ thời trang và làm đẹp quốc tế Việt Nam.

Năm 2019 thành công vang dội

Ngay sau khi tạo tiếng vang lớn tại Malaysia Fashion cuối năm 2018, đạo diễn, NTK Lê Trần Đắc Ngọc tiếp tục hành trình chinh phục làng thời trang trong và ngoài nước với những dấu ấn khó phai. 

Đạo diễn, NTK Lê Trần Đắc Ngọc ghi dấu ấn tại Malaysia Fashion cuối năm 2018.

Sự kiện đáng nhớ đầu tiên của năm 2019 với NTK trẻ tuổi là việc xuất hiện của Đắc Ngọc Designer House tại International Kids Fashion Week 2019 ở Nga. Tiếp nối là Vie Fashion Week tại Dubai, Bangkok Kids International Fashion Show tại Thái Lan. Góp mặt tại sàn runway đẳng cấp, BST “Helios – Thần Mặt trời” đã được chủ tịch Bangkok Kids International Fashion Show đánh giá là những thiết kế đẹp nhất của show diễn.

Chưa dừng lại, chủ tịch, nhà sáng lập Tuần lễ thời trang trẻ em quốc tế Việt Nam 2018 còn ghi dấu ấn mạnh mẽ trong làng thời trang Việt Nam 2019 với cuộc thi Siêu sao mẫu nhí Việt Nam thu hút gần 4000 bạn nhỏ tài năng khắp cả nước, Vietnam Fashion Tour – show diễn xuyên suốt đầu tiên trong lịch sử thời trang trẻ em Việt. Cùng với thương hiệu thời trang trẻ em cao cấp Đắc Ngọc Designer House, NTK Lê trần Đắc Ngọc còn mở rộng thị trường với dòng sản phẩm ứng dụng thương hiệu W Fashion.

NTK Lê trần Đắc Ngọc còn mở rộng thị trường với dòng sản phẩm ứng dụng thương hiệu W Fashion.

Chỉ trong chưa đầy một năm, Lê Trần Đắc Ngọc đã làm được những điều “chưa từng có” trong làng thời trang. Không chỉ đóng góp cho thời trang trẻ em, anh còn quyết định bùng nổ hơn nữa khi lấn sân sang thị trường thời trang và làm đẹp với Tuần lễ thời trang và làm đẹp quốc tế Việt Nam – Vietnam International Beauty & Fashion Week 2019.

Cái kết viên mãn bằng ‘siêu tuần lễ’

Lần đầu tiên, Việt Nam xuất hiện một chuỗi sự kiện kết hợp thời trang và làm đẹp với quy mô lớn chưa từng có – Vietnam International Beauty & Fashion Week 2019. Đây là sự kiện được phối hợp tổ chức bởi Công ty truyền thông đa phương tiện N – Group do anh Lê Trần Đắc Ngọc là Chủ tịch HĐQT, Tập đoàn Dệt May Việt Nam (Vinatex) và Trung tâm Hội chợ Triển lãm Việt Nam (VEFAC).

Với chủ đề mang tên “Cảm hứng thời trang và nét đẹp thời đại”, tuần lễ hứa hẹn sẽ đem tới cho các tín đồ thời trang và làm đẹp những màn trình diễn, trải nghiệm thú vị, độc đáo. Chương trình được mở ra tạo cơ hội cho doanh nghiệp quảng bá hình ảnh, xây dựng chuỗi các hoạt động giao thương trong nước và quốc tế. 

Cái kết viên mãn bằng ‘siêu tuần lễ’ VIBFW 2019.

Chủ tịch VIBFW – đạo diễn Lê Trần Đắc Ngọc cho biết: “VIBFW 2019 quy tụ những điểm sáng tinh túy nhất của ngành thời trang nói riêng, làm đẹp tại Việt Nam nói chung, là cầu nối cho doanh nghiệp Việt Nam có cơ hội được thể hiện, khẳng định thành tựu trong công cuộc phát triển ngành thời trang nước nhà. Đồng thời, VIBFW cũng trở thành nơi giao lưu, học hỏi và tạo bước đệm để mở ra cơ hội hợp tác với bạn bè quốc tế”. 

Trong 5 ngày diễn ra tuần lễ, VIBFW có tối thiểu 150 gian trưng bày triển lãm và nhiều thương hiệu trình diễn đến từ 10 quốc gia trên thế giới. Bên cạnh những tên tuổi đình đám của Việt Nam như: Lan Hương Fashion House, Việt Tiến, Joli Poli, Alhambra, Diamond Rose, Xspace… hay Đắc Ngọc Designer House, W Fashion của Chủ tịch VIBFW Lê Trần Đắc Ngọc, VIBFW còn thu hút sự tham gia của những nhà mốt danh tiếng như: Manila Runway Republic – Philippines, Mama Salon – Hàn Quốc, C:EHKO – Đức,…

Bên cạnh những thương hiệu thời trang hàng đầu Việt Nam….
…tuần lễ thời trang và làm đẹp quốc tế Việt Nam còn có sự góp mặt của những thương hiệu thời trang đình đám trên thế giới.

Tuần lễ cũng có nhiều hoạt động phong phú đa dạng như casting người mẫu trình diễn tại thành phố Hà Nội, Lễ bình chọn Thương hiệu Da giày túi xách Việt Nam 2019… talkshow bổ ích về lĩnh vực thời trang và làm đẹp “Phong cách và đam mê”, “Tóc bạn đang sống hay đã chết?”, “Chuyện làm đẹp – vẻ đẹp tiềm ẩn”,…

Với quy mô lớn cùng nhiều sự kiện hấp dẫn, Tuần lễ thời trang và làm đẹp quốc tế Việt Nam dự kiến thu hút hơn 15 ngàn người tham dự trong đó có một lượng lớn KOLs của lĩnh vực thời trang, người mẫu, beauty blogger, doanh nhân,… 

Đạo diễn Lê Trần Đắc Ngọc – Chủ tịch Tuần lễ thời trang và làm đẹp quốc tế Việt Nam 2019.

Sau nhiều tháng chuẩn bị hết sức công phu cả về hình thức lẫn nội dung, VIBFW trở thành chuỗi sự kiện đánh dấu bước phát triển mạnh mẽ cho ngành thời trang và làm đẹp dịp cuối năm. Đây cũng là màn chào kết không thể tuyệt vời hơn cho hành trình chinh phục ngành thời trang của Lê Trần Đắc Ngọc nói riêng và thời trang Việt nói chung.

Tuần lễ thời trang và làm đẹp quốc tế Việt Nam sẽ diễn ra từ ngày 11/12 – 15/12/2019 tại Trung tâm Triển lãm Quốc tế I.C.E Hà Nội, số 91 Trần Hưng Đạo, Hoàn Kiếm, Hà Nội. Chuỗi sự kiện hứa hẹn mang đến những hoạt động đồng hành hấp dẫn, những trải nghiệm thú vị dành cho tất cả các tín đồ thời trang và làm đẹp.

PV