Dàn mẫu nhí Nam Định “đổ bộ” Tuần lễ thời trang Quốc tế Việt Nam Thu Đông 2018

Tối 26/10 vừa qua, Tuần lễ thời trang Quốc tế Việt Nam Thu Đông 2018 – Vietnam International Fashion Week Fall/Winter 2018 chính thức diễn ra tại Trung tâm Hội Nghị Quốc gia (Hà Nội). Các mẫu nhí của Học viện Sao Style Nam Định đã có màn trình diễn đầy ấn tượng trong BST mới của thương hiệu Ruby’s Midu.

Vũ Ngọc Bảo Hân, Bùi Lâm Bảo Ngọc, Trần Hà Linh, Nguyễn Hòa Tú Quyên, Tạ Hoàng Anh đều là những cái tên không còn xa lạ trong ngành thời trang Việt Nam. Góp mặt trong sự kiện thời trang danh tiếng, 5 mẫu nhí đã có những màn trình diễn “tỏa sáng” trên sàn diễn của Tuần lễ thời trang Quốc tế Việt Nam Thu Đông 2018 khi khoác lên mình những thiết kế mới nhất trong bộ sưu tập của thương hiệu thời trang Ruby’s Midu. 

Nàng công chúa nhỏ Bảo Hân xinh xắn trong thiết kế đỏ rực của thương hiệu Ruby’s Midu.
Bảo Hân tự tin sải bước trên sàn diễn danh tiếng.

Sở hữu gương mặt khả ái, những bước đi uyển chuyển chẳng kém gì người mẫu chuyên nghiệp chính là “điểm cộng” giúp dàn mẫu nhí ghi dấu ấn trong lòng khán giả. Khoác lên mình những bộ váy bồng bềnh, lộng lẫy, các mẫu nhí Nam Định hóa thân thành những nàng “tiểu công chúa” duyên dáng, điệu đà.

Một trong bảy mẫu nhí sẽ tham dự Malaysia Fashion Week 2018 – Bùi Lâm Bảo Ngọc.
Phong thái chuyên nghiệp của mẫu nhí luôn đảm nhận vai trò vedette trong các show diễn thời trang.

Đến với nghệ thuật như một cơ duyên, dàn mẫu nhí đang cùng nhau học tập và theo đuổi đam mê tại Học viện đào tạo người mẫu và phát triển tài năng nhí Sao Style Academy Nam Định. Đây cũng là nơi đã ươm mầm tài năng và dẫn dắt các mẫu nhí đến với các sàn diễn danh tiếng trong và ngoài nước như Vietnam International Fashion Week, Lễ công bố Tuần lễ thời trang trẻ em quốc tế Việt Nam 2018,…

Quán quân Người mẫu thương hiệu thời trang nhí 2018 – Nguyễn Hòa Tú Quyên.
Khoác lên mình thiết kế lộng lẫy của Ruby’s Midu, Tú Quyên tựa như nàng công chúa bước ra từ truyện cổ tích.

Học viện đào tạo người mẫu và phát triển tài năng nhí Sao Style Academy Nam Định là một trong những môi trường đẳng cấp hàng đầu trong lĩnh vực đào tạo người mẫu chuyên nghiệp cho trẻ em tại Việt Nam. Học viện Sao Style Academy Nam Định ngày càng khẳng định vị trí của mình khi trở thành một trong những trung tâm đào tạo có uy tín và chất lượng hàng đầu trong lĩnh vực bồi dưỡng, ươm mầm các tài năng nhí.

Mẫu nhí đa tài của làng thời trang Việt – Trần Hà Linh.
Hà Linh chuyên nghiệp với thần thái “chuẩn mẫu”.
Á quân 1 của cuộc thi Người mẫu thương hiệu thời trang trẻ em 2018 – Tạ Hoàng Anh.
Đôi chân dài miên man với chiều cao khủng 1m64 cùng đôi mắt sâu hút hồn là ấn tượng của khán giả về Tạ Hoàng Anh

Xuất hiện tại Tuần lễ thời trang quốc tế Việt Nam Thu Đông 2018, dàn mẫu nhí Nam Định nhận được cơn mưa lời khen từ những người yêu thời trang và giới mộ điệu. Sự chuyên nghiệp cùng phong cách trình diễn ấn tượng của các mẫu nhí hứa hẹn sẽ làm mưa làm gió trên các sàn diễn nội địa và quốc tế.

Minh Huyền