“Cassette Thời Gian” là một sự kiện văn hóa, nghệ thuật, giải trí online do nhóm sinh viên chuyên ngành Văn hóa truyền thông, Đại học Văn hóa Hà Nội tổ chức, lấy cảm hứng từ hai mốc thời gian đáng nhớ trong lịch sự Việt Nam: nạn đói 1945 và đại dịch COVID 2020.

Với ý tưởng và chủ đề hết sức sáng tạo, chương trình đang có sức lan tỏ rất lớn trong cộng đồng, nêu cao tinh thần yêu nước của các bạn trẻ, trân trọng quá khứ mà cha ông ta đã vất vả xây dựng nên. Tuy 12/6 mới chính thức công chiếu sự kiện chính, nhưng với 2 MV cover ra mắt trước đó,  “Cassette Thời Gian” đã  thực sự bùng nổ trên mạng xã hội và thu hút một lượng lớn người quan tâm, với tổng cộng hơn 15.000 lượt xem.

Đặc biệt hơn, sự kiện này còn nhận được “cái gật đầu” tham gia của một loạt các Kols nổi tiếng, thần tượng của nhiều bạn trẻ. Thông qua hình ảnh và sức ảnh hưởng trên mạng xã hội, họ đã góp phần lan tỏa hơn nữa thông điệp ý nghĩa của chương trình. Cùng Saostyle ngắm nhìn dàn Kols rạng rỡ này nhé:

Người đầu tiên kể đến đầu tiên chính là chàng trai Bế Long Nhật. Sở hữu vẻ ngoài cực kỳ điển trai, Nhật đang theo học tại Học viện Biên Phòng. Hiểu được ý nghĩa của sự kiện, Nhật bày tỏ sự khích lệ lớn đến Ban Tổ Chức và mong muốn sẽ có nhiều bạn trẻ biết đến và ủng hộ “Cassette Thời Gian”.
Vũ Phương Ngọc- Freelance Model của rất nhiều nhãn hàng có tiếng tại Hà Nội. Ngọc dễ dàng thu hút ấn tượng mọi người bằng khuôn mặt rất “Tây” và cách pose dáng cực kỳ chuyên nghiệp.
Gương mặt tiếp theo là một nàng siêu năng động, cá tính: Anna Diệp. Với hơn 70.000 lượt follows trên trang cá nhân Facebook, Diệp là gương mặt đại điện quen thuộc của rất nhiều các shop thời trang, local brand. Hiện tại, cô vẫn đang theo đuổi việc học tại Đại học Sư Phạm Hà Nội- chuyên ngành Sư phạm m nhạc.
Chế Thị Lâm Oanh- Người đẹp xứ Nghệ năm 2016. Cô từng được vinh danh trong các cuộc thi sắc đẹp như: Giải Ba cuộc thi Nét đẹp dân tộc thiểu số Nghệ An, giải Nhất cuộc thi “Người đẹp quê choa”… Lâm Oanh là nữ sinh xứ Nghệ từng gây bất ngờ cộng đồng mạng khi diện váy cưới được kết từ 3.000 bông hoa giấy.
Miss Media- Hoa Nguyễn. Với vẻ đẹp rạng rỡ và hơn cả là sự thông minh, chỉn chu trong từng tiết mục dự thi, Hoa đã lọt vào top 5 cuộc thi “Hoa khôi sinh viên Đại học Văn Hóa Hà Nội”. Bật mí với mọi người, Hoa Nguyễn cũng chính là Trưởng ban Nghệ thuật sự kiện “Cassette Thời Gian”.
Một gương mặt Kol nữa là thành viên trong BTC sự kiện “Cassette Thời Gian”- Lê Linh Chi. Thông minh, học giỏi, tài năng, Chi luôn truyền cảm hứng đến mọi người với nụ cười tươi rạng rỡ. Chắc hẳn ai cũng tò mò xem Chi sẽ xuất hiện như thế nào trong sự kiện, phải không?

Sự kiện “Cassette Thời gian” sẽ chính thức công chiếu vào ngày 12/6 trên fanpage của mình. Tất cả đã sẵn sàng để chờ đón một chương trình nghệ thuật được đầu tư chỉn chu, nội dung hấp dẫn, và hơn hết là ý nghĩa to lớn dành đến các bạn trẻ.

Cường Hàn