Dàn giám khảo “cân não” tìm kiếm những gương mặt tiềm năng tại vòng casting Siêu sao mẫu nhí Việt Nam 2019

Hơn 1 nghìn gương mặt mẫu nhí tiềm năng đã đổ bộ tại vòng casting Siêu sao mẫu nhí tại thủ đô Hà Nội. Ban giám khảo đã làm việc tập trung, công tâm để chọn ra những gương mặt xứng đáng đi tới vòng tiếp theo.

10 vị giám khảo sẵn sàng tại vị trí ghế nóng.

Ngày 27/7, tại trung tâm tổ chức sự kiện FOREVERMARK Convention Center, số 614 Lạc Long Quân, Tây Hồ, Hà Nội đã diễn ra vòng casting của cuộc thi Siêu sao mẫu nhí Việt Nam 2019. Các thí sinh tham gia cuộc thi với sự tự tin, chuyên nghiệp đã chinh phục từng thử thách của chương trình.

Vòng casting tại Hà Nội đã thu hút hơn 1000 thí sinh tham gia, gấp 3 lần số lượng thí sinh tại điểm cầu TP. Hồ Chí Minh. Điều này chứng tỏ sức hút không hề nhỏ của cuộc thi năm nay. Đặc biệt, tại thủ đô Hà Nội sân khấu cực kỳ phức tạp, đặt ra thử thách khó khăn hơn cho các thí sinh. 

Từ trái qua phải: Chuyên gia trang điểm Trà Thu Lê, Đạo diễn Henry Nguyễn, Nhà báo Minh Hằng, Nhạc sỹ Kenjah David.
Đạo diễn – Trưởng BGK Lê Trần Đắc Ngọc.
Hoa khôi trí tuệ 2015 – Vi Ngọc Lan.
Nam vương Đặng Hiếu Đức.
Hoa hậu người Việt tại Pháp 2019 Trần Vũ Hương Trà.
Quán quân Vietnam’s Nextop Model 2012 Mai Giang.
Chuyên gia trang điểm Trà Thu Lê.
Đạo diễn Henry Nguyễn.

Cũng có mặt từ rất sớm, 10 vị ban giám khảo của vòng casting lần này đã dành sự động viên cho các thí sinh, giúp các bạn nhỏ giảm bớt áp lực, căng thẳng khi phải trình diễn trên sân khấu lớn. Vị trí ghế nóng được nắm giữ bởi Đạo diễn Lê Trần Đắc Ngọc, Đạo diễn Hàn Quốc Lee Myeong Seok, Nhà báo Minh Hằng, Hoa khôi Ngọc Lan, Đạo diễn Henry Nguyễn, Chuyên gia trang điểm Trà Thu Lê, Nhạc sĩ Kenjah David, Nam vương Đặng Hiếu Đức, Hoa hậu người Việt tại Pháp 2018 Trần Vũ Hương Trà và Quán quân Việt Nam Next Top Model 2012 Mai Giang.

Tại vòng casting, mỗi thành viên ban giám khảo lựa chọn thí sinh đi tiếp hay dừng lại bằng cách giơ cao tấm thẻ mang màu sắc tương ứng. Màu xanh là lựa chọn thí sinh được đi tiếp, màu đỏ là quyết định cho thí sinh dừng lại. Những mẫu nhí xuất sắc được góp mặt vào bán kết sẽ nhận được chiếc chìa khóa vàng từ siêu mẫu nhí Trần Phạm Minh Anh.

Những màn trình diễn ấn tượng tại vòng casting.

Các thí sinh tự tin, thần thái thể hiện những màn catwalk ấn tượng khiến BGK “đau đầu” lựa chọn gương mặt xuất sắc để đi tiếp vào bán kết. Mỗi thí sinh, một cá tính khác nhau khiến việc lựa chọn thí sinh đi tiếp hay dừng lại không dễ chút nào.

Trải qua các thử thách tại vòng casting, gương mặt tiềm năng nhất sẽ góp mặt tại vòng bán kết để lựa chọn những thí sinh xuất sắc nhất đi tiếp vào vòng trong của cuộc thi.

Siêu sao mẫu nhí Việt Nam 2019 là chương trình truyền hình thực tế về người mẫu dành riêng cho các bạn nhỏ từ 04 – 13 tuổi lần đầu tiên xuất hiện tại Việt Nam. Với format hoàn toàn mới, cùng sự góp mặt của 15 mentor – là những nghệ sĩ, người mẫu, diễn viên hàng đầu trong nước và quốc tế, Siêu sao mẫu nhí Việt Nam 2019 hứa hẹn là môi trường tìm kiếm và đào tạo mẫu nhí chuyên nghiệp hàng đầu Việt Nam.

Trải qua 10 thử thách vô cùng khắc nghiệt và đầy thú vị tại Nhà Chung, Quán quân Siêu sao mẫu nhí Việt Nam sẽ nhận được tổng giá trị giải thưởng lên tới 1.000.000.0000 VNĐ (1 tỷ đồng), tham gia dự án thời trang cao cấp tại 01 trong 04 kinh đô thời trang lớn nhất thế giới – Paris và đại diện Việt Nam tham gia Cuộc thi Siêu mẫu nhí thế giới – International Superstar Kid Models 2020.

PV