Dàn chân dài nhí nổi bật tại vòng casting “Lễ công bố tuần lễ thời trang trẻ em quốc tế Việt Nam 2018”

Tài năng, tự tin và rất đáng yêu chính là những yếu tố quyết định sự thành công vang dội của 5 cái tên tiêu biểu của làng thời trang Việt Nam thế hệ trẻ, các ngôi sao nhí luôn là nhân tố tiềm năng để nhiều nhãn hiệu và NTK đình đám “chọn mặt gửi vàng”.

“Lễ công bố VIJFW 2018” được tổ chức với mục đích cung cấp cho các đơn vị truyền thông báo đài những thông tin quan trọng nhất xoay quanh Tuần lễ thời trang trẻ em quốc tế Việt Nam 2018. Chương trình được tổ chức với quy mô hoành tráng, cùng sự góp mặt tham dự của gần 1000 khách mời, 50 đơn vị truyền hình và trên 150 đơn vị báo chí trong cả nước.

Ban tổ chức quyết định tổ chức buổi Casting cho “Lễ công bố Tuần lễ thời trang trẻ em quốc tế Việt Nam 2018” với mong muốn giúp cho các nhà thiết kế có thể lựa chọn được cho mình những người mẫu phù hợp nhất và thể hiện tốt nhất những thông điệp qua các bộ sưu tập.

Đặc biệt, lễ công bố sẽ được dàn dựng sàn catwalk lớn đầy ấn tượng để chào đón sự xuất hiện trình diễn của 120 người mẫu nhí trong những thiết kế mới nhất đến từ các nhà mốt tại Việt Nam.

Mẫu nhí 7 tuổi Hà Vi có gương mặt sáng cũng như biểu cảm khuôn mặt vô cùng đa dạng. Cô bé có mong ước sẽ được góp mặt trong nhiều show diễn hơn cũng như sẽ tham gia nhiều lookbook của các hãng thời trang.
Đỗ Bảo Chi – mẫu nhí 12 tuổi không chỉ tham gia trình diễn thời trang, cô bé còn thích múa, hát. Đến với Vietnam International Junior Fashion Week 2018, cô bé muốn được học hỏi,  được tự tin sải bước trên sàn diễn, khẳng định bản thân trên một sân khấu hoành tráng – một chương trình lớn nhất từ khi tham gia làng mẫu nhí.
Từ nhỏ Nguyễn Khánh Linh đã ấp ủ ước mơ được trở thành một mẫu ảnh, người mẫu chuyên nghiệp trong tương lai. Yêu thích thời trang, Khánh Linh muốn được khoác lên mình những bộ trang phục thật đẹp, biểu diễn tại sân khấu lớn của VIJFW 2018 để học hỏi nhiều kinh nghiệm.
Đào Bảo Hân là một “tân binh” trong lĩnh vực người mẫu. Đối với cô bé, buổi casting này rất quan trọng vì nó góp phần vào ước mơ trở thành người mẫu chuyên nghiệp, mẫu ảnh của cô trong tương lai.
Đến từ “xứ sở đồi chè” Yên Bái, Lê Trần Diệu Thúy là mẫu nhí tiềm năng ở tuổi 12. Đam mê thời trang, cô bé luôn muốn được học hỏi và trau dồi khả năng của bản thân nhất là thử sức tại sân khấu lớn của VIJFW 2018. Cô bé cũng từng tham gia một số show diễn nhỏ và đang nỗ lực hoàn thiện mình.

Dàn mẫu nhí hứa hẹn sẽ tỏa sáng và tự tin sải bước trên sân khấu lớn  buổi Casting “Lễ công bố tuần lễ thời trang trẻ em quốc tế Việt Nam 2018” quy tụ nhiều bất ngờ đáng mong chờ này.

Minh Tâm