Đắc Ngọc Designer House nhận lời mời tham gia Malaysia Fashion Week – Bước đột phá mới của thời trang Việt Nam

Giữa nhiều cái tên thương hiệu thời trẻ em, Đắc Ngọc Designer House là thương hiệu thời trang Việt Nam đầu tiên nhận được lời mời tham gia trình diễn tại Malaysia Fashion Week 2018. Đây chính là dấu hiệu cho thấy sự phát triển vượt bậc của ngành thời trang nước nhà.

Malaysia Fashion Week là sự kiện thời trang mang tầm quốc tế với sự góp mặt của hàng ngàn tín đồ thời trang trên khắp thế giới. Đây cũng là tuần lễ thời trang lớn nhất của quốc gia giàu văn hóa này. Sự kiện diễn ra từ ngày 21 – 25/11/2018 tại thủ đô Kuala Lumpur (Malaysia).

Hiện tại, Đắc Ngọc Designer House được xem là thương hiệu thời trang trẻ em cao cấp hàng đầu của làng thời trang Việt. Bằng chứng là tất cả các bộ sưu tập của thương hiệu đều được truy lùng ngay từ những ngày đầu tiên ra mắt. Đặc biệt, Đắc Ngọc Designer House là một trong những thương hiệu thời trang hiếm hoi luôn tích cực “đem chuông đi đánh xứ người”, xuất sắc chinh phục nhiều sàn diễn danh tiếng quốc tế, trở thành thương hiệu đồng hành quen thuộc với các ngôi sao nhí hàng đầu.

Thương hiệu thời trang trẻ em cao cấp Đắc Ngọc Designer House
Đắc Ngọc Designer House được sáng lập và phát triển bởi ông Lê Trần Đắc Ngọc.

Mới đây, các mẫu nhí tham gia cuộc thi Người mẫu thương hiệu cao cấp thế giới 2018 đã lựa chọn các thiết kế của Đắc Ngọc Designer House xuyên suốt hành trình chinh phục thử thách của mình. Quan trọng hơn, cả ba đại diện của Việt Nam đều được vinh danh tại những hạng mục giải thưởng danh giá nhất.

Những bộ quốc phục tạo ấn tượng mạnh tại cuộc thi của mẫu nhí đại diện Việt Nam.
Trong bộ đầm đỏ thiết kế bởi Đắc Ngọc Designer House, Á quân Người mẫu thương hiệu cao cấp 2018 đã xướng tên Nguyễn Nhật Hạ Vi.

Những thiết kế của Đắc Ngọc Designer House khá đa dạng từ vest, đầm dạ hội… Tất cả đều mang một ý nghĩa biến ước mơ làm công chúa, hoàng tử của các bé trở thành hiện thực.

BST “Huyền Thoại” đã làm mưa làm gió trong suốt thời gian vừa qua của nhà Đắc Ngọc Designer House.

Với những dấu ấn tốt đẹp mà Đắc Ngọc Designer House mang lại, không hề bất ngờ khi thương hiệu thời trang này trở thành đại diện Việt Nam lần đầu tiên tham dự tuần lễ thời trang mang tầm cỡ quốc tế Malaysia Fashion Week 2018.

Đồng hành cùng Đắc Ngọc Designer House trên sàn diễn nước bạn là 12 mẫu nhí danh tiếng của ngành thời trang Việt. 12 cái tên là 12 gương mặt có ngoại hình nổi bật, cá tính và sở hữu kỹ năng catwalk “thần sầu”.

Từ trái qua: Nguyễn Hòa Tú Quyên – Quán quân Người mẫu thương hiệu thời trang nhí 2018, Cao Hữu Nhật – Ngôi sao ảnh Người mẫu thương hiệu cao cấp thế giới 2018, Nguyễn Hà Minh Anh – giải Nhất Siêu mẫu nhí (VTV9), Nguyễn Hoàng Linh – Top 15 học viên xuất sắc của khóa học đỉnh cao tại SaoStyle Academy
Từ trái qua: Nguyễn Khánh Vân, Bùi Lâm Bảo Ngọc – mẫu nhí tài năng của thành phố Nam Định, Đỗ Ngọc Như Ý – mẫu nhí quen thuộc của các sàn diễn đỉnh cao, Nguyễn Đức Đăng – gương mặt tiềm năng của mẫu nhí Việt
Từ trái qua: Đặng Minh Anh – gương mặt sáng giá của thời trang Việt, Nguyễn Lê Khánh Linh – đạt danh hiệu “Công chúa thời trang quốc tế 2017”, Lưu Vũ Hương Giang – Hoa hậu nhí ngôi sao biển 2017, Nguyễn Hồng Bảo Ngọc – mẫu nhí có khả năng catwalk điêu luyện.   

PV