“Dạ Tiệc Quý Ông – Quý Bà SH 2018″: Nơi hội ngộ của những người yêu mến dòng xe Honda SH

Sau một thời gian ấp ủ với ý tưởng có được một buổi offline với phong cách thực ự mới lạ, Ban quản trị Cộng Đồng SH Việt Nam (một trong những sân chơi xe SH lớn nhất cả nước) đã ấn định tổ chức sự kiện “Dạ Tiệc Quý Ông – Quý Bà SH 2018”.

Sự khác lạ của sự kiện này so với các buổi offline trước đó của Cộng Đồng SH Việt Nam từng tổ chức đó là quy định về trang phục phải đảm bảo sự lịch lãm, sang trọng theo đúng yếu tố “Quý Ông – Quý Bà”. Ngoài ra với việc lựa chọn tổ hợp 1900 Bar  – một địa điểm giải trí rất được giới trẻ Hà Thành yêu thích cũng là điểm nhấn đáng chú ý của sự kiện độc đáo này.

Cộng Đồng SH Việt Nam là một trong những sân chơi xe SH lớn nhất cả nước.

Trong không gian ngập tràn cảm xúc của âm nhạc điện tử EDM, cùng sự góp mặt của các ca sĩ trẻ được mến mộ như Duy Khoa, Thùy Linh cùng vũ đoàn Angelica và DJ TÉP hứa hẹn sẽ làm “bùng nổ” sự kiện.

Những buổi offline hoành tráng của Cộng Đồng SH Việt Nam trước đây.

Ngoài yếu tố âm nhạc, sức hấp dẫn của sự kiện đối với người yêu xe còn đến từ dàn xe SH độ khủng nhất hiện nay và một mẫu SH thế hệ đầu tiên. Bên cạnh đó, “Quý Ông – Quý Bà SH” không chỉ có âm nhạc và những mẫu xe ấn tượng, đến với sự kiện, người tham dự còn có dịp tham quan các gian hàng của nhiều thương hiệu từ linh kiện phụ tùng, lốp, dầu nhớt, đồ chơi xe cho đến những đơn vị cửa hàng kinh doanh bán xe hay sửa chữa, chăm sóc xe. Đặc biệt, trong sự kiện, khi ghé thăm gian hàng trưng bày của các thương hiệu này, người chơi xe đều có cơ hội nhận được những phần quà hấp dẫn.

.

Các thành viên của Cộng Đồng SH Việt Nam đều được trải nghiệm những hoạt động rất thiết thực.

Để tăng thêm sự thu hút và sức hấp dẫn của chương trình, một buổi diễu hành roadshow quảng bá về sự kiện cũng sẽ diễn ra từ 7h00 sáng cùng ngày (22-07-2018) qua một số tuyến phố chính tại trung tâm Thủ đô, với sự góp mặt dự kiến lên tới hàng trăm xe SH đến từ nhiều Câu lạc bộ chơi xe SH trên cả nước.

Mọi thông tin chi tiết về sự kiện, người yêu xe có thể cập nhật tại fanpage: Cộng Đồng SH Việt Nam.

C.H