Cùng sinh viên Kinh tế quốc dân trải nghiệm “Mùa hè bất tận” với NEU Youth Festival 2018: Endless Summer

Mùa hè luôn bắt đầu với những cung bậc khác nhau, là đam mê khám phá, là khát khao trải nghiệm, là hết mình say đắm. Mùa hè chưa bao giờ là mãi mãi nhưng với chủ đề “Endless Summer”, NEU Youth Festival chắc chắn là ngọn sóng trải nghiệm sự CUỐN HÚT – SÔI ĐỘNG – KHÁC LẠ, đem đến một mùa hè bất tận không thể nào quên.

NEU Youth Festival là chuỗi chương trình Ngày Hội tuổi trẻ dành riêng cho Tân Sinh viên K60 do Đoàn Thanh niên và Hội Sinh viên trường Đại học Kinh tế Quốc dân cùng phối hợp tổ chức.

Bên cạnh ngày hội chính, chuỗi chương trình còn có các sự kiện đồng hành thú vị và hấp dẫn không kém đến từ các Câu lạc bộ trong trường cũng như các Tổ đội của Hội Sinh viên.

Ngày hội chính của chuỗi chương trình Ngày hội tuổi trẻ NEU Youth Festival sẽ diễn ra vào ngày 30/9/2018 với rất nhiều các sự kiện nối tiếp nhau, hứa hẹn sẽ mang đến những trải nghiệm đầy thú vị và mới lạ cho các bạn trẻ tới tham dự, đặc biệt là các bạn Tân sinh viên K60 của trường ĐH Kinh tế Quốc dân.

CHUNG KẾT CUỘC THI NHẢY BLOOM DANCE: Sự kiện mở màn cho Ngày hội NEU Youth Festival 2018

Đây sẽ là cuộc thi đấu gay cấn và hấp dẫn đến từ các Crew không chuyên trên địa bàn Thành phố Hà Nội nhằm mục đích đem lại một nguồn năng lượng tươi mới và tràn đầy nhiệt huyết cho các bạn trẻ với niềm đam mê nghệ thuật. Chung kết sẽ có sự góp mặt của 8 đội thi có bài dự thi xuất sắc nhất cùng số điểm cao nhất đến từ lượt bình chọn online của người xem.

– Link đăng ký: https://goo.gl/forms/sAOGnFuz2cvnRR3k1

– Chi tiết các vòng: https://goo.gl/1vrwTG

HỘI TRẠI ĐỊNH HƯỚNG: Nơi Tân sinh viên K60 thỏa sức khám phá và lựa chọn nơi để “dành trọn tuổi trẻ” trong những năm tháng học Đại học

Hội trại định hướng sẽ có sự xuất hiện của các tổ đội Hội Sinh viên cũng như các câu lạc bộ trong trường. K60 sẽ có cơ hội được tìm hiểu cũng như được ‘bật mí’ những thông tin vô cùng quan trọng về đợt tuyển thành viên sắp tới của các tổ đội, câu lạc bộ khiến K60 phải ‘đổ’ một nơi nào đó ngay từ cái nhìn đầu tiên!

Cùng với đó, chương trình buổi chiều cũng sẽ có rất nhiều trò chơi và cuộc thi độc đáo hứa hẹn sẽ đem lại trải nghiệm đáng nhớ và khó quên.

ĐÊM ĐẠI NHẠC HỘI: Hãy cứ “Cháy hết mình” đi vì đó là “Tuổi Trẻ”!

Đại nhạc hội chắc chắn sẽ là tâm bão lớn nhất của mùa hè này với K60. Đây sẽ là hoạt động hấp dẫn nhất, thu hút sự chú ý quan tâm của các bạn Sinh viên trong và ngoài trường, nơi bạn được hòa mình vào âm nhạc và ‘quẩy điên đảo’ cùng bạn bè. Một sân khấu hoành tráng, sự xuất hiện của các khách mời lớn, cùng các tiết mục sôi động sẽ tạo nên một cú nổ cực lớn, cực trẻ trung và mới lạ.

Linh Dolphin