Cùng một chiếc váy nhưng đến 3 kiểu “biến hình”: Stylist YG trổ tài giúp Rosé thắng thế trước Nancy, Park Min Young

Không thể phủ nhận công trạng lớn của stylist Black Pink trong pha đụng hàng thành công của Rosé lần này.

Đến giờ phút này thì không ai là không biết đến tài cắt váy tài tình của đội ngũ stylist YG. Bởi đã quá nhiều trường hợp các cô gái Black Pink diện trang phục khang khác so với bản gốc, bộ cánh “after” có khi đã được loại bỏ chi tiết này, hoặc cũng có lúc thêm thắt chi tiết kia, nói chung là nhằm hướng đến mục tiêu khoe dáng sành điệu cho 4 mỹ nhân đình đám. Gần đây, Rosé là đối tượng được stylist săn sóc kĩ càng, đó cũng là lý do nữ idol sinh năm 1997 trông xịn sò ra phết, diện chiếc đầm nào cũng làm dân tình “ôm tim”. Nhưng sự hỗ trợ từ stylist còn trở nên hữu dụng hơn khi giúp main vocal Black Pink gần như thắng trọn trong pha đụng hàng mới nhất với Nancy, Park Min Young.

Cùng một chiếc váy nhưng đến 3 kiểu “biến hình”: Stylist YG trổ tài giúp Rosé thắng thế trước Nancy, Park Min Young - Ảnh 1.

Ngắm Rosé trong chiếc đầm hoa xếp tầng màu sắc nền nã mà bạn không thấy cô nàng giống tiên tử nữa thì e là hơi tiếc. Phải nói là mảnh ghép Black Pink trông ngọt ngào, sexy vừa phải, khéo diện đầm theo hướng trễ vai, làm tôn lên xương quai xanh gợi cảm. Bên trong chiếc đầm có phần xuyên thấu, cô nàng diện áo quây đen, quần bảo hộ cùng màu, nhìn góc nào cũng thấy sự tinh tế đâu đây.

Cùng một chiếc váy nhưng đến 3 kiểu “biến hình”: Stylist YG trổ tài giúp Rosé thắng thế trước Nancy, Park Min Young - Ảnh 2.

Nhiều người chưa ngắm qua chiếc váy “nguyên thuỷ” hẳn còn tưởng thiết kế của nó vốn là vậy, nhưng sự thật thì không. Bởi đây đích xác là một item đã qua bàn tay “phù phép” của đội ngũ stylist YG đó chứ! Trong khi chiếc đầm nằm trong BST Xuân/Hè 2020 của thương hiệu nội địa Hàn Lang&Lu vốn được thiết kế hạ eo, thì các chuyên gia lo trang phục cho Rosé nhanh chóng cắt xén đi phần vải từ eo đến hông, biến item này thành kiểu váy ngắn hơn, giúp “Hoa hồng” khoe eo con kiến lẫn chân thon nuột nà.

Cùng một chiếc váy nhưng đến 3 kiểu “biến hình”: Stylist YG trổ tài giúp Rosé thắng thế trước Nancy, Park Min Young - Ảnh 3.

Rosé vốn đã sở hữu ngoại hình xuất sắc nay lại còn “đỉnh” hơn khi diện đúng kiểu đầm như sinh ra dành cho mình vậy.

Cùng một chiếc váy nhưng đến 3 kiểu “biến hình”: Stylist YG trổ tài giúp Rosé thắng thế trước Nancy, Park Min Young - Ảnh 4.

Trước khi Rosé làm fan “nín thở” vì sắc vóc hơn người thì Nancy đã diện chiếc đầm này cách đó khá lâu. Không biết do ý tưởng của stylist hay chính cô mà chiếc đầm được “thiên thần lai” diện theo style khoe vai hờ hững thành công ra phết, dù căn bản chiếc đầm không được chỉnh sửa gì khi qua tay của đội ngũ trang phục Momoland.

Cùng một chiếc váy nhưng đến 3 kiểu “biến hình”: Stylist YG trổ tài giúp Rosé thắng thế trước Nancy, Park Min Young - Ảnh 5.

Tính ra thì Nancy cũng xứng đáng dành được lời khen từ netizen rồi. Cô nàng gần như chẳng lộ body sồ sề kém xinh, ngược lại còn khoe được xương quai xanh hút mắt lắm chứ chẳng vừa.

Cùng một chiếc váy nhưng đến 3 kiểu “biến hình”: Stylist YG trổ tài giúp Rosé thắng thế trước Nancy, Park Min Young - Ảnh 6.
Cùng một chiếc váy nhưng đến 3 kiểu “biến hình”: Stylist YG trổ tài giúp Rosé thắng thế trước Nancy, Park Min Young - Ảnh 7.

So với Rosé và Nancy diện đầm theo style trễ vai thì Park Min Young lại an toàn hơn khi diện thiết kế nguyên bản với phong cách kín đáo nhẹ nhàng, xuất hiện trên tạp chí High Cut số tháng 2. Điểm cộng dành cho “Thư ký Kim” là toát lên vẻ đẹp nên thơ, trẻ trung vượt tuổi. Chưa kể, kiểu tóc mái mưa uốn xoăn nhẹ và lối makeup trong veo cũng giúp Park Min Young thăng hoa nhan sắc.

Cùng một chiếc váy nhưng đến 3 kiểu “biến hình”: Stylist YG trổ tài giúp Rosé thắng thế trước Nancy, Park Min Young - Ảnh 8.