Công ty Mỹ phẩm Ngân Bình tổ chức lễ giới thiệu sản phẩm mới và vinh danh hệ thống nhà phân phối

Ngày 7/7, tại Trung tâm Hội nghị và Tiệc cưới LUXURY PLACE 171 Nguyễn Thái Sơn, Phường 7, quận Gò Vấp, TP Hồ Chí Minh đã diễn ra buổi lễ ra mắt giới thiệu sản phẩm mới và vinh danh hệ thống cấp tổng đại lý – nhà phân phối xuất sắc của công ty Mỹ phẩm Ngân Bình. 

Tham dự sự kiện có: bà Nguyễn Thị Ngân – Tổng Giám đốc Công ty Ngân Bình, ông Nguyễn Đăng Bình – Giám đốc Công ty Mỹ phẩm Ngân Bình, ông Ngô Quang Bắc – Trưởng phòng kinh doanh Công ty, bà Lý Thị Thùy –  Giám đốc nhà máy GAMA CHEMICALS PTE, Giám đốc kinh doanh chị Nguyễn Thu Văn và chị Nguyễn Quỳnh Anh cùng nhiều đối tác, khách hàng, các nhà phân phối, tổng đại lý, đại lý xuất sắc trên toàn quốc của Công ty Ngân Bình. Đặc biệt, buổi lễ còn có sự góp mặt của MC Nguyên Khang, diễn viên Trang Cherry và ca sĩ Hồ Quang Hiếu.

Đây là sự kiện quan trọng mang tầm chiến lược, khẳng định thương hiệu mỹ phẩm Ngân Bình đã tạo dựng được chỗ đứng tại thị trường, cho ra đời các sản phẩm uy tín, chất lượng, xây dựng hệ thống gồm nhiều đại lý lớn nhỏ trên khắp cả nước.

Bà Nguyễn Thị Ngân – TGĐ Công ty Mỹ phẩm Ngân Bình phát biểu tại buổi lễ.

Phát biểu tại buổi lễ, bà Nguyễn Thị Ngân chia sẻ: Trải qua hành trình 3 năm hình thành và phát triển, chặng đường mà chúng ta đi qua có rất nhiều khó khăn. Qua đó, Ngân Bình đã nỗ lực phát triển để nâng cao dịch vụ cũng như chất lượng sản phẩm. Đầu năm 2019 là bước ngoặt đánh dấu sự chuyển mình của Ngân Bình với sự chào đón và ra đời rất nhiều dòng sản phẩm mới được hàng triệu người dân Việt Nam tin dùng và đón nhận. Với những chính sách, chiến lược, định hướng hoàn toàn mới được khách hàng ủng hộ một cách nhiệt tình. Để có được thành quả ngày hôm nay, Ngân Bình ghi nhận những thành tựu và sự cống hiến đóng góp của tất cả các thành viên trong hệ thống Ngân Bình”.

Dòng sản phẩm mới của Mỹ phẩm Ngân Bình.

Nối tiếp sự thành công từ những sản phẩm đang bán trên thị trường, đáp lại sự tin yêu từ phía người tiêu dùng cũng như các bạn hàng, Công ty TNHH Mỹ phẩm Ngân Bình tiếp tục nghiên cứu và đưa ra thị trường những dòng mỹ phẩm thiên nhiên an toàn và phù hợp với thị hiếu của người tiêu dùng. Năm 2019, mỹ phẩm Ngân Bình cho ra đời những dòng sản phẩm đó là bộ đôi son sáp Luxury và son kem Kate Lipstick, ủ trắng da ngọc trai, kem body men mầm sữa gạo, kem chống nắng UV Skin và kem chống muỗi babBy Love Skin.

Đặc biệt, sự kiện đã vinh danh hệ thống cấp tổng đại lý – nhà phân phối xuất sắc của công ty Mỹ phẩm Ngân Bình. Nhiều cúp đồng, bằng chứng nhận đã được trao cho các thành viên hoạt động xuất sắc trong thời gian qua. Đó chính là lời động viên dành cho những nỗ lực, cố gắng của cả hệ thống công ty.

Giám đốc kinh doanh Công ty Mỹ phẩm Ngân Bình – chị Nguyễn Thu Văn đã gửi lời cảm ơn sâu sắc tới toàn thể các thành viên của công ty: “Tôi đến với kinh doanh online và Ngân Bình hơn 2 năm. Để được thành công như ngày hôm nay, tôi đặc biệt cảm ơn các chị em, nếu không có các bạn chắc chắn sẽ không có Thu Văn của ngày hôm nay. Cảm ơn các bạn đã đoàn kết và đồng hành cùng với tôi. Khi một cá nhân muốn đi đến đỉnh cao thì cần hệ thống đoàn kết, vững mạnh. Đặc biệt, trong kinh doanh cần sử dụng chính những cảm nhận cá nhân để đưa sản phẩm đến gần hơn với khách hàng”.

Diễn viên Trang Cherry chia sẻ cùng các khách mời tại buổi lễ.

Bên cạnh đó, buổi lễ còn có sự tham gia của diễn viên Trang Cherry và ca sĩ Hồ Quang Hiếu. Những chia sẻ của các nghệ sĩ đã đem đến nhiều điều bất ngờ thú vị và khuấy động bầu không khí cho chương trình.

Ca sĩ Hồ Quang Hiếu khuấy động chương trình.

Chúc công ty Mỹ phẩm Ngân Bình sẽ ngày càng thành công và gặt hái được nhiều thành tựu. Đặc biệt, đem đến những sản phẩm chất lượng, ưu việt nhất và trở thành người bạn đồng hành của quý khách hàng trên chặng đường sắp tới.

Công ty Mỹ phẩm Ngân Bình luôn tạo điều kiện để tất cả mọi người có cơ hội kinh doanh, kiếm thêm thu nhập, vươn lên trong cuộc sống. Đăng ký để trở thành thành viên của công ty qua:

Hotline: 0989590191.

Fanpage Facebook: Mỹ Phẩm Ngân Bình.

PV