Cô nàng Việt kiều Birdy Le ‘gây sốt’ với tài năng âm nhạc thiên bẩm

Tài năng nhí Birdy Le hiện đang là gương mặt được chú ý không chỉ tại Úc mà còn gây sốt khi trở về Việt Nam thực hiện các dự án âm nhạc lớn.

Birdy Le tên tiếng Việt là Lê Khánh Ngân, sinh ngày 10/08/2013. Khánh Ngân được sinh ra tại TP Hồ Chí Minh, năm 3 tuổi cô bé được mẹ dẫn sang Úc định cư.

Vẻ ngoài xinh xắn, đáng yêu của cô bé Khánh Ngân.

Khi mới gần 2 tuổi, tài năng âm nhạc của cô bé bắt đầu được gia đình phát hiện. Năm 4 tuổi, gia đình quyết định cho cô bé tham gia học piano để cô bé được phát huy khả năng âm nhạc của mình. Chỉ trong 1 năm theo học Khánh Ngân đã mang lại bất ngờ bởi sự phát triển vượt bậc của mình, cô bé đạt level 5 chuẩn quốc tế AMEB tương đương với level của những bạn nhỏ 12 tuổi đã theo học 6-7 năm.

Cũng vào năm 4 tuổi, cô nàng Khánh Ngân bắt đầu chính thức tham gia ca hát và với giọng ca được trời phú, cô bé đã đã ghi tên mình trên những sân khấu hải ngoại lớn và các chương trình thiện nguyện. Dù còn rất nhỏ tuổi nhưng ca sĩ nhí đã dám thử thách bản thân ở nhiều bài hát khó như Cha và con gái, Ước mơ còn nhỏ bé, You raise me up…

Ngoài tài năng âm nhạc thiên bẩm, cô ca sĩ nhỏ còn có thành tích học tập rất nổi tiếng tại trường. Birdy Le đánh giá cao cùng sự thông minh, suy luận logic toán học. Cô bé còn hỗ trợ cô giáo trong việc dạy các bạn theo cùng lớp và được nhà trường cấp chứng nhận đứng đầu toàn khối trong nhiều năm theo liên tiếp.

Khi định cư tại Úc, Khánh Ngân tham gia nhiều sự kiện và các cuộc thi âm về âm nhạc và được cấp chứng chỉ cho tài năng âm nhạc nhí. Mới đây, Khánh Ngân xuất sắc đoạt giải nhì cuộc thi Giọng ca vàng dành cho trẻ em dưới 10 tuổi tại Úc.

Không chỉ tạo dựng tên tuổi ở thị trường âm nhạc Úc, Khánh Ngân còn quyết định trở về Việt Nam để ra mắt các sản phẩm âm nhạc đến với khán giả quê hương. Trong lần trở về này, ca sĩ Khánh Ngân đã thực hiện một loạt MV ca nhạc mới có sự đầu tư kỹ lưỡng, chuẩn bị “trình làng” thị trường âm nhạc từ nay đến cuối năm. Bên cạnh đó, Việt kiều nhí cũng sẽ góp mặt tại các sự kiện âm nhạc lớn cùng các ngôi sao hạng A.

Khánh Ngân chinh phục khán giả bởi những shoot hình ấn tượng.

Còn rất nhiều điều bất ngờ thú vị sẽ chờ đón khán giả Việt trong thời gian tới. Hãy theo dõi và ủng hộ cô ca sĩ nhí tài năng Lê Khánh Ngân nhé.

PV