Là con gái, đặc biệt là những ai mê làm đẹp, chắc chắn cũng sẽ có cho mình một số những cái tên Beauty Blogger tiêu biểu để học hỏi bí quyết make up làm sao cho đẹp, dưỡng da làm sao cho đúng. Và cái tên Tracy Trinh là một trong những cái tên nổi bật trong số đó khi cô sở hữu lượng follower hùng hậu lên tới hơn 300 nghìn người. 

“Đối với công việc mình đang làm, hình thức là thứ đầu tiên mà mọi người chú ý đến. Vì thế, Tracy luôn cố gắng làm thế nào để tạo được ấn tượng tốt đầu tiên với khán giả.” Beauty blogger xinh đẹp chia sẻ. 

Theo dõi Tracy Trinh, cô luôn xuất hiện với vẻ ngoài chỉnh chu, phong cách không bao giờ bị trùng lặp và luôn làm mới mình thường xuyên. 

Trở về Việt Nam sau 3 năm du học tại Quốc đảo sư tử Singapore, Tracy bắt đầu khám phá và mang một nguồn năng lượng tươi mới để truyền cảm hứng về làm đẹp tới các cô gái Việt. Cộng thêm việc được tiếp xúc nhiều với văn hóa, thời trang Hàn Quốc, tinh thần làm đẹp trong cô ngày càng mạnh mẽ. “Mình đoán rằng nhiều cô gái trẻ cũng giống mình, khi được tiếp thêm động lực làm đẹp thì sẽ tự tin hơn thể hiện bản thân nhiều hơn. Và Tracy ở đây để tiếp thêm động lực cho tất cả mọi người.”

Hình ảnh gần đây nhất của Tracy Trinh với mái tóc tím khói khiến nhiều người liên tưởng đến các Idol Kpop xinh đẹp. Được tiếp xúc với môi trường và cuộc sống tại Hàn khá nhiều nên phong cách của Tracy ít nhiều có ảnh hưởng, cô hiện đang làm việc tại một công ty Hàn Quốc và cũng đang theo học một khóa chuyên sâu về thời trang và làm đẹp tại Hàn. 

“Thời gian đầu đến với công việc Beauty Blogger, mình gặp không ít khó khăn, tuy nhiên được sự ủng hộ của rất nhiều bạn fan đã cho mình thêm sức mạnh vượt qua. Ngoài việc học thêm kiến thức làm đẹp từ Hàn Quốc, mình cũng được các bạn góp ý rất nhiều, đó là những đóng góp và kiến thức rất quý giá với mình. 

Gương mặt xinh đẹp cùng gu thời trang ấn tượng là điểm cộng lớn của Tracy trong quá trình chinh phục khán giả.

Bằng kiến thức và kinh nghiệm tích lũy nhiều năm của mình, Tracy Trinh đã nhận được sự tin tưởng của các công ty làm đẹp từ Hàn Quốc có trụ sở tại Việt Nam, lựa chọn làm trợ lý cấp cao cho các Giám đốc, Chủ tịch. Đó là các công ty mỹ phẩm, làm đẹp đã và đang làm quen với thị trường Việt Nam, Tracy Trinh đảm nhận công việc tư vấn, lập kế hoạch hoạt động cho công ty, ngoài ra báo cáo với Giám đốc điều hành CEO để điều phối, giám sát hoạt động hàng ngày của các doanh nghiệp đó.

Chia sẻ về việc đảm nhận nhiều công việc cùng một lúc, Tracy Trinh chia sẻ ” Theo mình, nghề nào cũng có khó khăn riêng, mặc dù mình làm nhiều việc nhưng tất cả đều xoay quanh việc làm đẹp, và đó là thế mạnh của mình rồi. Mình nghĩ nếu cố gắng hết mình theo đuổi đam mê thì ắt sẽ có ngày thành công. Và đến giờ mình thật sự hạnh phúc với những gì mình đã lựa chọn”.

– Facebook: https://www.facebook.com/tracytrinhofficial

– Youtube: https://www.youtube.com/c/TracyTrinh/