Bước vào làng mẫu chuyên nghiệp không lâu, Nguyễn Trần Gia Linh đã nhanh chóng để dấu ấn riêng. Năm 2019, nàng mẫu 12 tuổi xuất sắc giành giải thưởng Người mẫu nhí Quốc tế Tài năng. Từ đây, tên tuổi của mẫu nhí lên như diều gặp gió, được đông đảo công chúng yêu thời trang biết đến.

Hiện tại, Gia Linh đang là một trong những học viên sáng giá tại Sao Style Academy. Qua mỗi gia đoạn, mẫu nhí được nhận xét ngày càng tiến bộ và trưởng thành. Điều đặc biệt, khả năng “bắn hình” đỉnh cao của Gia Linh chắc chắn cũng khiến người mẫu chuyên nghiệp phải bất ngờ.

Gia Linh sở hữu được nhiều tố chất của một người mẫu chuyên nghiệp: gương mặt sáng, thần thái thu hút và biểu cảm linh hoạt. Mọi phong cách từ năng động, cá tính đến nữ tính, dịu dàng đều không làm khó được nàng mẫu đa tài này.

Không chỉ có lợi thế khuôn mặt mà ngay cả vóc dáng của Gia Linh cũng khiến nhiều người ao ước. Thân hình cân đối, mảnh mai giúp mẫu nhí biểu đạt ngôn ngữ cơ thể một cách tốt nhất trong mỗi shoot hình. Thêm vào đó, “thiên thần nhí” cũng sáng tạo nhiều kiểu pose ấn tượng, mang nét cá tính riêng.

Khi bước lên sân khấu, Nguyễn Trần Gia Linh luôn mang đến năng lượng tích cực. Những bước catwalk uyển chuyển, phong thái tự tin khiến cô bạn tỏa sáng hơn bao giờ hết. Nhiều nhà thiết kế nổi tiếng đã tin tưởng chọn Gia Linh diện những bộ sưu tập đặc biệt.

Dù chỉ mới vào nghề nhưng Gia Linh đã nhanh chóng nắm bắt cơ hội “vàng” và đạt được một số thành tích “bỏ túi”: trở thành người mẫu trình diễn cho bộ sưu tập của nhà thiết kế Vương Khang và thương hiệu Đắc Ngọc Designer House tại sàn diễn của Tuần lễ thời trang và làm đẹp quốc tế Việt Nam 2019.

Nếu ai đã theo dõi con đường nghệ thuật của Gia Linh chắc hẳn sẽ trầm trồ khi một cô bé 13 tuổi đã có thể chụp hình chuyên nghiệp như người lớn. Mẫu nhí biết cách sử dụng cơ mặt, ánh mắt, khuôn miệng một cách linh hoạt để tạo ra những shoot hình sống động, màu sắc.

Mẫu nhí 12 tuổi cũng rất biết cách khoe những điểm mạnh của bản thân. Cách nàng mẫu tương tác với ống kính máy ảnh hay đạo cụ trong mỗi buổi chụp hình luôn khiến người khác phải nể phục.

Gia Linh vẫn đang từng ngày cố gắng, nỗ lực trên con đường hoạt động nghệ thuật. Chắc chắn rằng với khả năng thiên phú, mẫu nhí sẽ còn tiến xa hơn nữa, hứa hẹn “oanh tạc” nhiều sàn diễn trong tương lai.

Giang Anh