Chiêm ngưỡng vẻ đẹp dân tộc qua BST của Mỵ Fashion tại Your Style Fashion Show 2018

Khép lại đêm diễn Your Style Fashion Show 2018 với nhiều ấn tượng đáng nhớ, đặc biệt công chúng đã được dịp chiêm ngưỡng mãn nhãn vẻ đẹp bình dị của dân tộc thông qua bộ sưu tập tuyệt đẹp của Mỵ Fashion.

Lê Khánh Linh – nhà sáng lập của My Fashion từng tâm sự: “Tiền thân của Mỵ Fashion là một của hàng buôn bán quần áo chuyên về thô đũi nhỏ, với phong cách Retro, Boho và vintage. Nhận thấy nhu cầu của khách hàng ngày càng cao về chất liệu hàng tự nhiên, trong khi ở Việt Nam quá bị lệ thuộc vào việc nhập hàng, sẵn đam mê thời trang tôi đã mạnh dạn bắt tay vào thiết kế, vừa là thực hiện được đam mê, vừa là hy vọng được góp công sức nhỏ bé của mình tạo nên một nhãn hiệu thời trang với phong cách riêng của người Việt. Để Mỵ có được ngày hôm nay, bản thân tôi đã mất khá nhiều công sức. Đây là phong cách thời trang cá tính, mà phần đông người Việt khó để vượt qua thói quen và chấp niệm của bản thân để bắt đầu một thứ gì đó mới mẻ”.

Những thiết kế của Mỵ Fashion theo phong cách Retro, Boho, và vintage.

Nhờ sự cố gắng và sự phải lòng với thời trang, nhà sáng lập Lê Khánh Linh đã tạo nên một dòng thời trang mới mẻ đồng thời mang đến thông điệp cổ vũ “Hãy luôn tự tin bước ra từ đám đông và thử thách với những điều mới mẻ”.

Mỵ Fashion như “thổi” làn gió mới khi đến với Your Style Fashion Show 2018.
Mỗi thiết kế đều chứa đựng vẻ đẹp đặc biệt của dân tộc Việt.
Đặc biệt, Mỵ Fashion chú trọng đến phụ kiện kèm theo trang phục, đó là đôi guốc mộc – nét đẹp truyền thống của những người phụ nữ thời xưa.

Mỵ mong muốn mang đến phong cách thời trang khiến cho người mặc tự tin hơn, và giá cả hợp lý. Mỵ cũng muốn đi cùng xu hướng của thế giới, hướng đến thời trang xanh, chất liệu từ thiên nhiên, thân thiện với môi trường, cũng như bảo vệ sức khẻ người tiêu dùng.

Người sáng lập Mỵ Fashion – Nhà thiết kế Lê Khánh Linh.

Mỗi thiết kế trong các bộ sưu tập của những thương hiệu thời trang đều mang một vẻ đẹp riêng khó cưỡng lại. Thu hút sự quan tâm của hàng trăm khách mời tham gia sự kiện Your Style Fashion Show 2018, Mỵ Fashion đã nhận được rất nhiều lời khen ngợi từ những tín đồ thời trang bởi sự đột phá và mới lạ trong phong cách. Công chúng đã kì vọng và đặt nhiều niềm tin rằng trong tương lai Mỵ Fashion sẽ có những bước đột phá hơn nữa.

Thanh Huyền