Chiêm ngưỡng loạt thành tích “khủng” của tài năng nhí Vũ Đặng Hải Nhi

Không chỉ gây "choáng" với loạt thành tích "khủng", Hải Nhi còn được yêu mến bởi ngoại hình thu hút.

Sinh ra và lớn lên tại thành phố biển Đà Nẵng, Vũ Đặng Hải Nhi gây ấn tượng với gương mặt xinh xắn, khả ái. Không những vậy, cô nàng còn vô cùng tài năng và có nhiều thành tích trong lĩnh vực nghệ thuật khiến nhiều người ngưỡng mộ, yêu mến.

Từ khi còn nhỏ, Hải Nhi đã được gia đình cho theo học các môn nghệ thuật như khiêu vũ thể thao, nhảy, catwalk,… Vốn yêu thích và có năng khiếu vượt trội, cô nàng nhanh chóng gặt hái nhiều thành công. Dù còn nhỏ tuổi nhưng Vũ Đặng Hải Nhi đã tham gia nhiều cuộc thi và sở hữu kho tài “đồ sộ”: Á khôi 2 cuộc thi Thiên thần Việt Nam, Huy chương vàng, bạc, đồng, giải khiêu vũ thể thao Đà Nẵng mở rộng, Giải khuyến khích Tỏa sáng tài năng nhí,…

Không chỉ gây “choáng” với loạt thành tích “khủng”, Hải Nhi còn được yêu mến bởi ngoại hình thu hút. Cô bé sở hữu gương mặt V-line, những đường nét thanh tú, bắt sân khấu. Chỉ cần bước lên sàn diễn, mọi ánh nhìn sẽ đổ dồn về phía Hải Nhi vì sự tỏa sáng của cô nàng.

Theo đuổi nhiều hoạt động nghệ thuật nhưng Vũ Đặng Hải Nhi vẫn rất chăm chỉ trong học tập. Tài năng nhí liên tục đạt kết quả cao, luôn là học sinh gương mẫu được thầy cô quý mến. Hơn nữa, Hải Nhi còn rất hòa đồng, thân thiện với bạn bè cũng như năng nổ trong các chương trình văn nghệ của trường, lớp.

Hiện tại, “tiểu công chúa” vẫn đang miệt mài rèn luyện, trau dồi để hoàn thiện các kỹ năng. Trong tương lai, Hải Nhi chắc hẳn sẽ trở thành gương mặt sáng giá của làng giải trí Việt.