Chỉ với 3 triệu đồng, cô gái người dân tộc đã trở thành giám đốc kinh doanh sau 3 năm

Ba năm trước, chị Thùy Linh không bao giờ nghĩ đến một ngày mình lại có thể trở thành giám đốc kinh doanh với thu nhập mỗi tháng lên tới tám con số. Nhờ Linh Nhâm Cosmetic mà cuộc sống của cô gái trẻ xứ Tuyên thay đổi hoàn toàn.

Từ khách hàng đến giám đốc kinh doanh khu vực Tuyên Quang – Phú Thọ – Yên Bái

Trước đây, chị Thùy Linh không tự tin trong giao tiếp vì mặc cảm về ngoại hình không được thu hút lắm. “Một phần vì gia đình còn khó khăn, phần vì do bản thân chưa chú ý đến việc chăm sóc da và làm đẹp. Khi đi làm, phải va chạm nhiều, vì ngoại hình của mình không có chút gì gọi là ưa nhìn nên nhiều lúc bản thân hơi khép mình”, chị Linh chia sẻ.

Nhờ Linh Nhâm Cosmetics mà cuộc sống của chị Thùy Linh thay đổi hoàn toàn.

Không để mặc cảm về ngoại hình cản bước, chị Linh quyết tâm thay đổi chính mình: “Tôi bắt đầu thay đổi từ tư duy đến vẻ bề ngoài của mình. Tôi bắt đầu tìm các sản phẩm để chăm sóc da và làm đẹp, tôi lang thang các trang mạng và vô tình bắt gặp bài viết nói về  Linh Nhâm và sản phẩm sữa ong chúa. Đó chính là cái duyên đã đưa tôi đến với Linh Nhâm Cosmetics”.

Chị Linh đã gặt hái được những thành công nhất định khi trở thành đại lý phân phối của Linh Nhâm Cosmetics.

“Ban đầu tôi cũng bán tín bán nghi, nhưng vẫn quyết định mua sữa ong chúa về dùng thử và sau một thời gian, tôi thấy làn da đã thay đổi, trở nên trắng sáng, mịn màng hơn”. Sau đó, chị Linh theo dõi tìm hiểu nhiều hơn về Linh Nhâm và đăng ký trở thành điểm phân phối của Linh Nhâm Cosmetics với số vốn ban đầu là 3 triệu đồng. Sau 3 năm, chị Linh đã gặt hái được những thành công nhất định: được Công ty trao tặng danh hiệu Vì bạn là duy nhất, Đại lý bán buôn thân thiện… và trở thành giám đốc kinh doanh khu vực Tuyên Quang – Phú Thọ – Yên Bái.

“Dùng hàng mình bán và bán hàng mình dùng”

Linh Nhâm Cosmetics là thương hiệu mỹ phẩm có nguồn gốc từ thiên nhiên, chiết xuất từ các loại thực vật, khoáng chất tự nhiên, không chứa thành phần nhân tạo, tổng hợp nên rất an toàn cho chị em phụ nữ. Với tiêu chí “Dùng hàng mình bán và bán hàng mình dùng, nói không với mỹ phẩm hoá chất độc hại”, chị Linh không ngần ngại chia sẻ câu chuyện trải nghiệm sản phẩm thực tế của mình với những ai còn đang nghi ngại về chất lượng sản phẩm của Linh Nhâm Cosmetics.

Không riêng chị Thùy Linh mà nhiều bạn trẻ khác đã kinh doanh và thành công với sản phẩm Linh Nhâm Comestics, có được nguồn thu nhập ổn định.

Khi được hỏi về công việc hiện tại, chị Linh tiết lộ: “Mình chọn Linh Nhâm là do hướng tới dòng mỹ phẩm Organic. Bản thân mình là người yêu thích cái đẹp, muốn đưa mỹ phẩm an toàn đến tay người tiêu dùng. Linh Nhâm là lựa chọn tốt vì để kinh doanh lâu dài thì phải chọn sản phẩm có chất lượng, công ty có tiềm năng để mình theo đuổi. Thu nhập mỗi tháng của mình là 25 triệu đồng. Mặc dù, số tiền này không quá lớn nhưng cũng đủ tự tin để mua những gì mình thích và đến những nơi mình muốn đi”.

Chị Linh và Founder & CEO Linh Nhâm Group – ông Trần Minh Tân.

Không riêng chị Thùy Linh mà nhiều bạn trẻ khác đã kinh doanh và thành công với sản phẩm Linh Nhâm Comestic, kiếm được nguồn thu nhập ổn định. Thương hiệu nổi tiếng đi đôi với chất lượng, Linh Nhâm Cosmetics đã xây dựng niềm tin của mình với hơn 500.000 khách hàng ở 63 tỉnh thành trên toàn quốc và còn được xuất khẩu ra 6 quốc gia trên thế giới. Linh Nhâm Comestics cũng vinh dự đạt danh hiệu: “Thương hiệu mỹ phẩm thiên nhiên hàng đầu châu Á” tại Chương trình giao thương Việt Nam – Hàn Quốc và kết nối cộng đồng kinh tế Apec 2017 tại Hàn Quốc.

Hiện tại chị Thùy Linh là Giám đốc Kinh doanh khu vực Tuyên Quang – Phú Thọ – Yên Bái cùng đội nhóm bao gồm hơn 20 đại lý, với mức thu nhập trung bình của các đại lý từ 10 triệu đồng, chị Linh đặt mục tiêu phát triển đội nhóm lớn mạnh hơn nữa, tăng thu nhập lên gấp nhiều lần và mở một trung tâm mỹ phẩm Linh Nhâm tại Tuyên Quang. Để có được thành công như ngày hôm nay, chị Linh luôn biết ơn công ty đã cho chị một công việc ổn định, một con đường đi đúng đắn, một sự lựa chọn tuyệt vời để chị có thể mang những sản phẩm chất lượng đến với người tiêu dùng.

Minh Hòa