Trần Bình tên thật là Nguyễn Thanh Bình, 22 tuổi lớn lên tại Thái Bình. Công việc hiện tại của anh hot boy “vạn người mê” này là làm sự kiện, dancer và người mẫu ảnh. Từng được nhiều người biết đến qua các sản phẩm quay quảng cáo, Trần Bình ngày càng phát triển hơn trên con đường nghệ thuật.

Ban đầu, anh chàng yêu thích và đam mê với nhảy. Do đó, ngay từ khi bắt đầu lên Hà Nội học tập, Trần Bình bắt đầu ngay với việc trở thành vũ công. Anh chàng tham gia nhiều đội nhóm, nhận được nhiều lời mời đi diễn. Đối với Trần Bình, công việc này giúp anh có thêm nhiều cơ hội được kết bạn, giao lưu, học hỏi và cũng mang đến cho anh một nguồn thu nhập.

Sở hữu gương mặt điển trai, nam tính cùng gu thời trang ấn tượng, Trần Bình may mắn được bạn bè giới thiệu, bén duyên với nghề người mẫu ảnh. Không chỉ sở hữu nhan sắc ưa nhìn, vóc dáng của anh chàng cũng rất phù hợp với tiêu chí của nhiều shop thời trang. Từ đó, Trần Bình ngày càng được nhiều người biết đến và mến mộ.

Tuy nhiên, bên cạnh niềm đam mê nghệ thuật, Trần Bình vẫn đi làm nhiều công việc khác để có thêm nguồn thu nhập. Mặc dù mới 22 tuổi nhưng anh chàng hiện đang là lao động chính trong gia đình. Không chỉ trang trải cho cuộc sống của bản thân, Trần Bình còn nuôi gia đình và lo chữa bệnh cho mẹ. Do đó, anh chàng gặp khá nhiều khó khăn trong việc cân bằng thời gian tham gia nghệ thuật.

Dẫu vậy, Trần Bình cũng không ngừng từ bỏ ước mơ nghệ thuật của mình. Anh luôn quan niệm “Có công mài sắt, có ngày nên kim”, chỉ cần cố gắng hết mình sẽ nhận được thành công. Dự định sắp tới, chàng trai 22 tuổi sẽ hoạt động mạnh mẽ hơn và phát triển thêm về diễn xuất.

Tùng Anh