6 tháng cuối năm 2019 và những khó khăn ban đầu

Ngày 3/6/2019 Cent Beauty được thành lập trong sự hào hứng và quyết tâm của Cent – du học sinh Mỹ chuyên ngành Quản trị kinh doanh, bên cạnh đó cô cũng được biết đến với vai trò Vlogger có tiếng tại Việt Nam. Với mong muốn mang lại vẻ đẹp hoàn mỹ cho phụ nữ Việt, Cent xây dựng lên Cent Beauty – spa làm đẹp dành cho phái nữ với những dịch vụ như chăm sóc da mặt, body, massage…

Chân dung Cent – người xây dựng thương hiệu Cent Beauty

Tuy nhiên những khó khăn ngày đầu khởi nghiệp cùng thực tế cạnh tranh khốc liệt của ngành spa đã khiến Cent phải quyết định tạm đóng cửa Cent Beauty vào ngày 2/11/2019 sau gần 6 tháng kinh doanh. Cent đã tự cho mình thời gian nghỉ ngơi và lên lại kế hoạch, chuẩn bị kỹ càng hơn cho đứa con tinh thần của mình. Đây được cho là quyết định chính xác khi bất kỳ ai muốn thành công đều phải có thời gian để nhìn lại chính mình và toàn bộ bộ máy doanh nghiệp.

Cent đã rất dũng cảm và quyết đoán khi quyết định tạm ngừng kinh doanh Cent Beauty

“Come back” với diện mạo hoàn toàn mới

Chỉ sau một thời gian ngắn hoạch định lại hướng phát triển, Cent Beauty đã “comeback” với một diện mạo hoàn toàn mới. Với những bài học kinh nghiệm đã tích lũy, Cent đã đưa ra những giải pháp kịp thời để giúp Cent Beauty khẳng định được vị thế của mình, giành được chỗ đứng trong lòng khách hàng.

Những thành tựu đầu tiên của Cent Beauty không thể thiếu công sức của Cent

Cùng với sự tận tâm và chuyên nghiệp trong mọi dịch vụ, Cent Beauty đã đạt 5000 khách hàng vào ngày 31/3/2020. Đáng mừng hơn khi chỉ chưa đầy 2 tháng sau, Cent Beauty đã cán mốc 10000 khách hàng. Đây là thành tích mà không phải thương hiệu spa nào cũng có thể đạt được.

Mở cơ sở thứ 2 sau tròn 1 năm tạm ngừng kinh doanh

Tròn một năm sau ngày quyết định tạm ngừng kinh doanh để hoạch định lại đường lối phát triển, Cent Beauty đã mở cơ sở 2 tại Võ Văn Dũng, Đống Đa, Hà Nội (2/11/2019 – 3/11/2020). Sự phát triển nhanh chóng này của Cent Beauty là sự minh chứng rõ nhất cho khả năng quản lý, lãnh đạo và tầm nhìn của Cent. Không nản lòng, bỏ cuộc khi thất bại là điều kiện đầu tiên để một người trẻ khởi nghiệp thành công, nhất là đối với một cô gái vừa bước ra khỏi giảng đường, kinh doanh vì đam mê như Cent. 

Cent cùng gia đình và bạn bè ngày khai trương Cent Beauty cơ sở 2

Nhìn lại những cột mốc Cent Beauty đã trải qua sau hơn 1 năm đi vào hoạt động có thể thấy những thăng trầm và biến cố mà Cent cùng các cộng sự đã trải qua. Hy vọng với sự phát triển nhanh chóng trong năm 2020, Cent Beauty sẽ ngày càng thành công hơn nữa, trở thành một trong những thương hiệu đi đầu trong lĩnh vực làm đẹp tại Hà Nội nói riêng và cả nước nói chung.