Casting Lễ công bố Tuần lễ thời trang trẻ em Quốc tế Việt Nam – VIJFW 2018: Những thí sinh tiềm năng lộ diện

Dàn mẫu nhí chất lượng và đồng đều sẽ gây khó khăn cho các nhà thiết kế trong việc chọn lựa cho mình các gương mặt phù hợp nhất.

“Lễ công bố VIJFW 2018” được tổ chức với mục đích cung cấp cho các đơn vị truyền thông báo đài những thông tin quan trọng nhất xoay quanh Tuần lễ thời trang trẻ em quốc tế Việt Nam 2018. Chương trình được tổ chức với quy mô hoành tráng, cùng sự góp mặt tham dự của gần 1000 khách mời, 50 đơn vị truyền hình và trên 150 đơn vị báo chí trong cả nước.

Ban tổ chức quyết định tổ chức buổi Casting cho “Lễ công bố Tuần lễ thời trang trẻ em quốc tế Việt Nam 2018” với mong muốn giúp cho các nhà thiết kế có thể lựa chọn được cho mình những người mẫu phù hợp nhất và thể hiện tốt nhất những thông điệp qua các bộ sưu tập.

Đặc biệt, lễ công bố sẽ được dàn dựng sàn catwalk lớn đầy ấn tượng để chào đón sự xuất hiện trình diễn của 120 người mẫu nhí trong những thiết kế mới nhất đến từ các nhà mốt tại Việt Nam.

Mẫu nhí Nguyễn Tường Vi với thần thái cuốn hút rạng ngời.
Mẫu nhí Phạm Bảo An tự tin trong từng chuyển động.
Mẫu nhí Lê Bảo Phương Linh hút mắt người nhìn với nét đáng yêu.
Mẫu nhí Nguyễn An Minh Đức gây ấn tượng mạnh bởi thần thái chuyên nghiệp.
Mẫu nhí Nguyễn Phạm Tú An sở hữu ngoại hình sáng và nụ cười duyên dáng.

Hãy cùng chờ xem những mẫu nhí sẽ tỏa sáng trên sàn catwalk tại Lễ công bố Tuần lễ thời trang trẻ em Quốc tế Việt Nam – VIJFW 2018.