Cao Hữu Nhật hóa thân thành “soái đế” trong bộ ảnh cover “Anh ơi ở lại”

Sau 4 bộ ảnh cover “Em gái mưa”, “Sống xa anh chẳng dễ dàng”, “Diên Hy công lược” và “Thư kí Kim sao thế?” làm sôi sục cộng đồng mạng, mới đây chàng Nam vương thiếu nhi Âu Á – Cao Hữu Nhật lại tiếp tục gây sốt khi hóa thân thành “soái đế” trong bộ ảnh cover MV “Anh ơi ở lại”.

Thời gian gần đây, sự trở lại của Chi Pu cùng MV “Anh ơi ở lại” đã tạo nên cơn sốt trong cộng đồng mạng. Với góc nhìn mới khi khai thác chuyện tình cảm của nàng Cám và Hoàng thượng từ câu truyện cổ tích Tấm Cám, MV đã nhận được những lời khen ngợi có cánh từ giới chuyên môn, từ âm nhạc, hình ảnh đến trang phục trong phim.

Cơn sốt của MV đã lôi kéo sự chú ý của mẫu nhí Cao Hữu Nhật – một trong những gương mặt hàng đầu của làng mẫu nhí Việt Nam. Cậu bé đã quyết định cùng ekip của mình thực hiện bộ ảnh cover lại MV triệu view cùng cô bé được mệnh danh là “tiểu Chi Pu” – Trần Lê Bảo Vy.

Nam vương thiếu nhi Âu Á Cao Hữu Nhật hóa thân thành vị vua si tình, một lòng đợi chờ Tấm trong MV “Anh ơi ở lại”.
Sánh vai cùng Cao Hữu Nhật là cô bé xinh đẹp với biệt danh “tiểu Chi Pu” Trần Lê Bảo Vy – hóa thân thành nữ chính – nàng Cám.

Hữu Nhật và Bảo Vy đã từng hợp tác cùng nhau trong dự án ảnh cover MV “Em gái mưa” của nữ ca sĩ Hương Tràm cách đây 2 năm. Bộ ảnh đã giúp cặp đôi mẫu nhí này nhận được hàng ngàn lời khen đến từ cộng đồng mạng.

Cao Hữu Nhật với tạo hình thư sinh trong bộ cổ phục trắng tinh khôi.
“Chỉ phiến thư sinh” Cao Hữu Nhật.

Lần hợp tác mới đây, cặp đôi có sự ăn ý ngầm trong từng shoot hình. Từng ánh mắt, cử chỉ và cách tạo dáng đều kết hợp nhuần nhuyễn để tạo ra những bức ảnh nghệ thuật nhất.

Diễn xuất khó có thể chê của cặp đôi Đế Hậu Hữu Nhật – Bảo Vy.
Hai mẫu nhí đã lột tả được những cung bậc cảm xúc của hai nhân vật chính. Dù ở gần nhau, tựa đầu vào vai nhau, nhưng lại mang những nỗi niềm khác nhau. Hoàng đế một lòng ngóng trông người thương của mình, trong khi Cám luôn yêu đắm say vị đế vương quyền lực.

Được biết, bối cảnh chính của lần chụp ảnh này là tại Văn Miếu Quốc Tử Giám, Hà Nội. Vì Hữu Nhật và Bảo Vy đã hợp tác cùng nhau nhiều lần trước đó, nên trong quá trình chụp ảnh diễn ra rất thuận lợi và đạt được những thành quả xuất sắc.

Những phân cảnh đáng chú ý của bộ ảnh khi hai mẫu nhí diễn xuất nhập tâm.
Cám Bảo Vy một lòng hướng về hoàng đế Hữu Nhật,…
… trong khi vị đế vương này lại luôn ngóng trông một bóng hồng khác.
Sự giằng xé nội tâm trong nhân vật Cám được Bảo Vy diễn đạt rất tốt. Cũng như sự tức giận của hoàng đế đã được Hữu Nhật lột tả hết sức chân thật thông qua đôi mắt biết nói của mình.

Sự hợp tác đầy bất ngờ của hai gương mặt mẫu nhí hàng đầu Việt Nam hiện nay, đã và đang thu hút sự chú ý rất lớn đến từ cộng đồng mạng với nhiều lượt like, chia sẻ và bình luận chỉ sau ít giờ xuất hiện trên mạng xã hội. Phiên bản “Anh ơi ở lại” nhí này cũng đã tái hiện lại một cách hoàn hảo phiên bản gốc của nữ ca sĩ Chi Pu.

Cùng ngắm bộ ảnh “Anh ơi ở lại” phiên bản nhí của hai mẫu nhí tài năng Cao Hữu Nhật và Trần Lê Bảo Vy:

Trang Trần