Cận cảnh gương mặt xinh đẹp và thần thái hút hồn của quán quân Người mẫu thương hiệu thời trang nhí 2018

Ngày 21/10 vừa qua, chung kết cuộc thi “Người mẫu thương hiệu thời trang nhí 2018” đã diễn ra trong khuôn khổ “Tuần lễ thời trang trẻ em Nam Định 2018”. Mẫu nhí Nguyễn Hoà Tú Quyên xuất sắc vượt qua hàng trăm thí sinh để đăng quang ngôi vị danh giá nhất cuộc thi này.

Vượt qua hàng trăm thí sinh đến từ mọi miền tổ quốc, bước vào đêm chung kết, top 20 thí sinh – HLV đã thể hiện thành công màn dự thi của mình, để lại nhiều ấn tượng trong lòng khán giả. Mỗi phần thi là một cá tính, một phong cách riêng biệt ghi dấu ấn đậm nét trong lòng công chúng. Cuối cùng, ngôi vị quán quân “Người mẫu thương hiệu thời trang nhí 2018” đã thuộc về mẫu nhí tài năng Nguyễn Hòa Tú Quyên.

Cảm xúc vỡ òa trước giây phút đăng quang của Tú Quyên.
Quán quân nhí chụp ảnh chung vui cùng bạn bè và gia đình.

Sau những ngày tháng chăm chỉ luyện tập, Tú Quyên ngày càng trưởng thành và thể hiện những bước catwalk chuyên nghiệp trên sàn diễn. Từng sải bước chắn chắn, tự tin như một siêu mẫu tỏa sáng rực rỡ trên sàn diễn.

Nguyễn Hoà Tú Quyên kiêu kỳ trong thiết kế lộng lẫy của Đắc Ngọc Designer House

Với khuôn mặt thanh thoát cùng nụ cười tỏa nắng, Tú Quyên chiếm trọn cảm tình của khán giả.

Xuất sắc trở thành quán quân của cuộc thi, Tú Quyên đã nhận được giải thưởng với số tiền lên tới 50.000.000 VNĐ (bao gồm 10.000.000 VNĐ tiền mặt, quà tặng từ ban tổ chức và trở thành gương mặt đại diện của Sao Style Academy Nam Định trong 01 năm) cùng với top 10 được đặc cách nhận vé tham dự trình diễn tại Tuần lễ thời trang trẻ em Nam Định – Nam Dinh Junior Fashion Week 2018.

Người mẫu thương hiệu thời trang nhí 2018 là một hoạt động đặc biệt đồng hành cùng “Tuần lễ thời trang trẻ em Nam Định – Nam Dinh Junior Fashion Week 2018” do Học viện đào tạo người mẫu và phát triển tài năng nhí Sao Style Academy Nam Định tổ chức, nhằm tìm kiếm và đào tạo cho tỉnh Nam Định nói riêng và cả nước nói chung một thế hệ người mẫu nhí chuyên nghiệp.

Tú Quyên làm chủ sân khấu bằng chính phong thái tự tin và những bước đi chắc chắn trên sàn diễn.

Với format hoàn toàn mới, mỗi thí sinh nhí của tỉnh Nam Định (Contestant) tham gia cuộc thi sẽ được ghép cặp ngẫu nhiên với một huấn luyện viên nhí trên cả nước (Kid Mentor) để đồng hành trong suốt các chặng đường. Cuộc thi đã thu hút hàng trăm lượt đăng kí của các bạn nhỏ đồng thời nhận được sự quan tâm của đông đảo giới mộ điệu.

Cuộc thi “Người mẫu thương hiệu thời trang nhí 2018” đã đi đến chặng cuối cùng nhưng đã góp phần đánh dấu bước phát triển đột phá đối với các mẫu nhí nói riêng cũng như làng thời trang nhí nói chung tại Việt Nam.

Minh Huyền