C:EHKO Việt Nam tái hiện thời trang tóc những năm cuối thế kỉ 20 tại VIBFW 2019

Xuất hiện tại đêm diễn mở màn Tuần lễ thời trang và làm đẹp quốc tế Việt Nam 2019, thương hiệu tóc C:EHKO đã tái hiện lại những xu hướng tóc thịnh hành ở giai đoạn cuối thế kỉ 20 trong bộ sưu tập “Dòng chảy thời gian”.

Thương hiệu mỹ phẩm C:EHKO chính thức ra mắt tại thị trường Việt Nam từ tháng 3/2011, có nguồn gốc sản xuất từ Công ty TNHH Gebr. Ewald – CHLB Đức. Đây là công ty có bề dày hơn 80 năm kinh nghiệm trong phát triển sản phẩm và sản xuất hóa mỹ phẩm cho tóc. Các sản phẩm của C:EHKO được người dùng yêu mến, tin tưởng bởi sự lành tính trong thành phần cũng như chất lượng sản phẩm.

Tại Việt Nam, ngay từ khi xuất hiện cho tới nay, sản phẩm của thương hiệu C:EHKO đã được các NTM tóc hàng đầu Việt Nam kiểm chứng và công nhận. Tiếp nối những thành công trước đó, năm 2017, C:EHKO tiếp tục tổ chức khóa học cho các nhà tạo mẫu tóc Việt Nam tại Học viện tóc quốc tế Sassoon, London, Vương quốc Anh… C:EHKO đang ngày càng khẳng định được tên tuổi của thương hiệu trong làng thời trang tóc. 

Xuất hiện tại Tuần lễ thời trang và làm đẹp quốc tế Việt Nam, thương hiệu tóc C:EHKO đã mang đến cho khán giả màn trình diễn đầy ấn tượng trong bộ sưu tập “Dòng chảy thời gian”. Nếu phần đầu bộ sưu tập mang đến cho khán giả những những thiết kế thời trang quý tộc châu Âu kết hợp với mái tóc búi cao và tô điểm bởi những bông hoa thì phần sau bùng nổ cùng những phong cách tóc nửa sau thế kỉ 20. Vẻ đẹp thanh lịch của những năm 40s-50s; vẻ đẹp cá tính những năm 1990s và sự hiện đại, phá cách của hiện tại, tất cả mang lại màn trình diễn vô cùng sống động hấp dẫn….

Đồng hành cùng thương hiệu tóc C:EHKO trong phần trình diễn này chính là nhà tạo mẫu tóc chuyên nghiệp Trung Trần. Khán giả đã có dịp chứng kiến một màn múa kéo đầy điệu nghệ, tài năng. 

Có thể nói, sự góp mặt tại Tuần lễ thời trang và làm đẹp quốc tế Việt Nam 2019 đã khẳng định vị trí của thương hiệu tóc C:EHKO. Những kiểu tóc cá tính, ấn tượng, sự chỉn chu chuyên nghiệp trong mỗi màn trình diễn. 

Tuần lễ thời trang và làm đẹp quốc tế Việt Nam 2019 diễn ra xuyên suốt 5 ngày (11/12 – 15/12) tại Trung tâm triển lãm quốc tế I.C.E Hanoi. Chuỗi sự kiện đã thu hút đông đảo tín đồ thời trang và làm đẹp trên khắp cả nước và trở thành Tuần lễ thời trang và làm đẹp lớn nhất tại Việt Nam hiện nay.

PV