Mẫu nhí Minh Châu mới bước chân vào làng mẫu gần đây nhưng đã tạo được nhiều sự thu hút. Nàng mẫu 8 tuổi được đánh giá là gương mặt có tiềm năng, sẽ còn tiến xa hơn nữa trên con đường nghệ thuật.

Không chỉ sở hữu khuôn mặt xinh đẹp, dịu dàng mà gu thời trang của Minh Châu cũng vô cùng ổn định. Mẫu nhí thường phối những trang phục đơn giản nhưng đem lại hiệu quả rất tốt.

Minh Châu diện một chiếc yếm họa tiết chấm bi. Điều đặc biệt là chiếc quần giả váy tạo nên môt sự nổi bật. Vì chiếc yếm đã khá hút mắt nên mẫu nhí lựa chọn mặc cùng áo phông đơn giản đã vô cùng hoàn hảo.

Set đồ này của Minh Châu có phần nữ tính và “bánh bèo” hơn. Bộ trang phục với màu hồng nhạt làm chủ đạo nhìn vô cùng đáng yêu. Không những vậy, mẫu nhí còn khéo léo khi kết hợp thêm phụ kiện tone-sur-tone như kính, túi xách và sandal.

Trong những dịp đặc biệt, Minh Châu sẽ lựa chọn những item có phần cầu kì hơn. Chiếc váy màu cam đào rất xinh xắn này được thiết kế vạt trước ngắn vạt sau dài vừa cá tính nhưng không kém phần điệu đà. Phần thân trên trễ vai khoe được trọn vẻ đẹp của mẫu nhí.

Hai màu đen, trắng basic chắc chắn sẽ là được ưu tiên hàng đầu trong tủ đồ của Minh Châu. Cô bạn yêu thích sự giản đơn nên cách phối đồ như vậy được tận dụng thường xuyên. Chiếc áo kiểu cách điệu đà kết hợp với legging đen cùng đôi giầy sneaker mang đến sự năng động, trẻ trung.

Với những ngày “lười biếng” hơn thì môt chiếc váy liền là sự lựa chọn hoàn hảo. Không cần quá nhiều layout, chỉ cần mặc chiếc đầm họa tiết kẻ này là đủ đẹp. Mẫu nhí 8 tuổi cũng rất tinh tế khi lựa chọn đôi giầy búp bê màu sắc cực ăn rơ với trang phục.

Không một cô gái nào có thể bỏ qua sức hấp dẫn của đồ denim và jeans, Minh Châu cũng không ngoại lệ. Váy yếm bò cá tính là một item nhất định phải có. Bởi nó có thể mix cùng rất nhiều loại áo khác nhau mà vẫn đẹp. Trong set đồ này, mẫu nhí lựa chọn áo phông trơn và môt đôi bốt màu da bò “chất phát ngất”.

Thu Liên