Bùng nổ với show diễn đầu tiên khởi động Vietnam Kids Fashion Tour 2019

Tối ngày 28/9, Vietnam Kids Fashion Tour đã chính thức khởi động với show diễn đầu tiên. Quy tụ 67 mẫu nhí cùng thương hiệu thời trang trẻ em cao cấp hàng đầu, sự kiện đã mang đến cho khán giả những màn trình diễn mãn nhãn nhất.

Vietnam Kids Fashion Tour là sàn diễn dành riêng cho các mẫu nhí từ 4 – 13 tuổi, được tổ chức định kỳ mỗi tháng một lần. Với chủ đề độc đáo, khác biệt, liên tục đổi mới qua từng đêm diễn, Vietnam Kids Fashion Tour hứa hẹn mang đến những trải nghiệm đa dạng, đánh thức tiềm năng nghệ thuật và đam mê thời trang của các bạn nhỏ. 

Xuất hiện tại show diễn, ông Lê Trần Đắc Ngọc – nhà sáng lập Vietnam Kids Fashion Tour, đồng thời là chủ thương hiệu Đắc Ngọc Designer House cho biết: “Đây là một chuỗi show diễn thời trang xuyên suốt đầu tiên trong lịch sử thời trang trẻ em Việt Nam, nơi quy tụ của hàng trăm mẫu nhí tiềm năng trong nước và quốc tế. Đặc biệt chúng tôi luôn mong muốn Vietnam Kids Fashion Tour 2019 sẽ mang những dấu ấn, những tinh hoa của ngành thời trang Việt Nam nói chung, thời trang nhí Việt Nam nói riêng lên sàn diễn để khán giả có thể cảm nhận được điều mà chúng tôi gửi gắm, những mục tiêu mà chúng tôi luôn hướng đến trong hành trình của Vietnam Kids Fashion Tour năm nay”. 

Từ trái qua: Lê Hà An, Đặng Đình Duy Anh, Trương Ngọc Bảo Châu, Đỗ Nguyên Ánh Ngọc, Nguyễn Hoàng Ngân, Nguyễn Trần Gia Linh.

Show diễn đầu tiên của Vietnam Kids Fashion Tour có sự góp mặt của 67 bạn mẫu nhí đến từ nhiều tỉnh thành trên cả nước. Đứng trên sàn diễn lớn, những mẫu nhí sải bước trên sân khấu với thần thái tự tin không thua kém người mẫu chuyên nghiệp. Mỗi bạn nhỏ đều để lại những dấu ấn riêng đối với khán giả và giới mộ điệu.

Từ trái qua: Tống Tuệ Như, Lê Hà Trang, Phan Nguyễn Hà Phương, Tạ Ánh Dương, Trần Diệu Linh, Võ Trần Bảo Ngọc, Lê Đỗ Yến Đan.

Không chỉ là nơi nâng bước giúp các mẫu nhí chinh phục ánh đèn sân khấu, Vietnam Kids Fashion Tour còn là nơi giao lưu kết nối các NTK với công chúng. Tại show diễn ngày 28/9, khán giả có cơ hội chiêm ngưỡng những BST đình đám đến từ Đắc Ngọc Designer House – thương hiệu đã từng gây bão trên sàn diễn quốc tế. 

Từ trái qua: Tạ Hoàng Anh, Nguyễn Bích Ngọc, Nguyễn Ngọc Khánh Phương.

Đến với sự kiện này, Đắc Ngọc Designer House tái hiện các mẫu thiết kế mới nhất, bao gồm các dòng vest, trang phục ứng dụng và váy dạ hội. Cùng với màn trình diễn chuyên nghiệp của các mẫu nhí, đêm diễn đã mang tới không gian nghệ thuật ấn tượng đến với những yêu thời trang. 

Với sự đầu tư kỹ lưỡng cả về nội dung lẫn hình thức, Vietnam Kids Fashion Tour đem đến những màn trình diễn mãn nhãn ngay từ show diễn mở màn, hứa hẹn trở thành sự kiện thời trang bùng nổ nhất cuối năm 2019.

Các show diễn tiếp theo sẽ được diễn ra vào các ngày 26/10, 30/11 và 28/12. Vietnam Kids Fashion Tour sẽ là cơ hội tỏa sáng mà các bạn nhỏ đam mê sàn diễn, đam mê thời trang không thể bỏ lỡ.

PV