Bùng nổ với cuộc tranh tài giữa 3 mẫu nhí tài năng tại đường đua ‘Tam đấu’

Khởi động vòng “Tam đấu”, Sàn đấu Siêu sao mẫu nhí càng trở nên khốc liệt và bùng nổ hơn với những cuộc rượt đuổi tỷ số đầy gay cấn.

“Sàn đấu siêu sao mẫu nhí” là cuộc thi online đồng hành dành riêng cho 234 thí sinh xuất sắc nhất lọt vào vòng Bán kết “Siêu sao mẫu nhí Việt Nam 2019”. Trải qua 03 vòng thi, người chiến thắng “Sàn đấu siêu sao mẫu nhí” sẽ là chủ nhân của tấm vé vàng đặc cách duy nhất và cũng chính là thí sinh đầu tiên góp mặt trong top 35 bước vào Nhà chung của sân chơi mẫu nhí chuyên nghiệp nóng nhất mùa hè 2019 này.

Trận 3 của vòng Tam đấu – Sàn đấu Siêu sao mẫu nhí trở thành cuộc đua khốc liệt giữa 3 mẫu nhí tài năng – Bảo Châu, Thùy Linh, Quỳnh Nga.

Sàn đấu Siêu sao mẫu nhí đang trở thành “tâm bão” chú ý khi thu hút hàng nghìn lượt bình chọn ngay từ vòng thi đầu tiên – Đối đầu. Trải qua những thử thách “khó nhằn”, 117 gương mặt xuất sắc nhất đã ghi tên mình đến với chặng đua tiếp theo không kém phần khốc liệt mang tên “Tam đấu”. Tại đây, các mẫu nhí của chúng ta phải đương đầu với 2 đối thủ “nặng ký” khác để tiến đến vòng Final, nhằm đến gần hơn với tấm vé vàng đặc cách đến Nhà Chung Siêu sao mẫu nhí Việt Nam 2019.

Ngay sau khi khởi động vào sáng ngày 15/8, vòng Tam đấu đã nhanh chóng trở thành đường đua “nóng” hơn bao giờ hết. Kết quả bình chọn thay đổi chóng mặt khiến cuộc đua trở thành màn rượt đuổi đầy gay cấn.

Nguyễn Ngọc Bảo Châu là một trong những đối thủ “nặng ký” tại Sàn đấu Siêu sao mẫu nhí lần này. Sở hữu bảng thành tích ấn tượng, Nguyễn Ngọc Bảo Châu nhanh chóng trở thành tâm điểm chú ý khi đến với Siêu sao mẫu nhí Việt Nam năm nay. Mẫu nhí đã từng “khuấy đảo” hàng loạt các sàn diễn lớn nhỏ trong và ngoài nước, đồng thời, mang về những thành tích đáng nể: Quán quân Siêu mẫu nhí 2017, Á hậu 1 Du lịch thế giới năm 2018 tổ chức tại Philippines,…Vì vậy, Bảo Châu nhanh chóng mang về hơn 100 lượt bình chọn tính đến 11h30p ngày 17/8 tại vòng Tam đấu – Sàn đấu Siêu sao.

Bén duyên với nghệ thuật từ khi mới 5 tuổi với bộ môn múa, Trần Thùy Linh nhanh chóng thể hiện được niềm đam mê cùng tài năng nghệ thuật của bản thân. Nghiêm túc theo đuổi đam mê, mẫu nhí Tuyên Quang luôn tìm kiếm những cơ hội được trải nghiệm và tỏa sáng trên các sân khấu lớn. May mắn được gia đình hết lòng ủng hộ, Thùy Linh càng có động lực để quyết tâm hơn nữa chinh phục những thử thách “khó nhằn” tại Siêu sao mẫu nhí Việt Nam năm nay. Nhờ chỗ dựa vững chắc từ gia đình, Thùy Linh dễ dàng chinh phục hơn 800 lượt bình chọn tính đến 11h30p ngày 17/8. Đây chắc chắn sẽ là động lực để mẫu nhí tiếp tục cố gắng hơn nữa trên những chặng đua tiếp theo.

Mang về tỷ lệ bình chọn ấn tượng hơn cả là mẫu nhí 10 tuổi Quỳnh Nga. Xuất sắc sở hữu hơn 900 lượt bình chọn tính đến 11h30p sáng 17/8, Quỳnh Nga vượt qua 2 đối thủ của mình và đang dẫn đầu cuộc đua đến với vòng 3 – Final. Với một chiều cao ấn tượng cùng tài năng không thua kém gì một siêu mẫu thực thụ, Quỳnh Nga được dự đoán là một gương mặt sáng giá của cuộc thi lần này. Liệu mẫu nhí có tiếp tục giữ vững được phong độ và trở thành gương mặt đến với vòng Final của Sàn đấu Siêu sao? Hay Thùy Linh với cuộc chạy đua sát nút sẽ thành công soán lấy ngôi vị dẫn đầu? Hay Bảo Châu với sức hút không hề nhỏ sẽ bứt phá ngoạn mục? Hãy cùng theo dõi diễn biến của chặng đua đầy khốc liệt này nhé!

Cuộc rượt đuổi của 3 tài năng nhí này hứa hẹn sẽ càng bùng nổ hơn nữa trên những chặng đường tiếp theo đến với Nhà Chung của Siêu sao mẫu nhí Việt Nam 2019. Hãy theo dõi và cùng bình chọn cho mẫu nhí mà quý vị cảm thấy đầy tiềm năng tại sàn đấu Siêu sao mẫu nhí tại đây: https://bitly.vn/8wbr

Trải qua 10 thử thách thú vị tại Nhà chung, Quán quân Siêu sao mẫu nhí Việt Nam sẽ nhận được tổng giá trị giải thưởng lên tới 1.000.000.0000 VNĐ (1 tỷ đồng), tham gia dự án thời trang cao cấp tại 01 trong 04 kinh đô thời trang lớn nhất thế giới – Paris và đại diện Việt Nam tham gia Cuộc thi Siêu mẫu nhí thế giới – International Superstar Kid Models 2020.

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ:

📱 Hotline: 09.22.44.22.24

🚪 Add: Tòa Capital Garden, số 102 Trường Chinh, Thanh Xuân, Hà Nội.

🎊 Website: https://sieusaomaunhi.com/

🗳 Fanpage: https://www.facebook.com/SieuSaoMauNhiVietNam/

PV