BST của NTK Lan Hương xuất hiện ấn tượng tại Lễ kỷ niệm 24 năm thành lập Hiệp hội doanh nghiệp nhỏ và vừa Hà Nội

Tại sân khấu Lễ kỷ niệm 24 năm thành lập Hiệp hội doanh nghiệp nhỏ và vừa Hà Nội, BST áo dài của NTK Lan Hương đã để lại ấn tượng sâu sắc với những người tham gia sự kiện.

Nhằm mục đích nhìn lại chặng đường 24 năm hình thành, đổi mới và phát triển, ngày 14/5 vừa qua, Lễ kỷ niệm 24 năm thành lập Hiệp hội doanh nghiệp nhỏ và vừa Hà Nội (Hanoisme) được tổ chức tại Hà Nội. Tham gia chương trình, ngoài đại diện của các doanh nghiệp nhỏ và vừa trên địa bàn thành phố Hà Nội, còn có sự xuất hiện đặc biệt của nghệ nhân áo dài Lan Hương cùng quán quân The Voice Kids Dương Ngọc Ánh và những học viên đến từ Học viện Sao Style Academy.

Lễ kỷ niệm 24 năm Hanoisme với sự tham gia của đại diện các doanh nghiệp trên địa bàn Hà Nội.

Đến với Lễ kỷ niệm 24 năm Hanoisme, NTK Lan Hương mang đến những thiết kế độc đáo nằm trong BST áo dài của mình, tạo nên một không gian đậm chất nghệ thuật. Những bộ áo dài được tô vẽ bởi những tông màu khác nhau: sắc xanh của cỏ, cây, của trời, của biển, sắc hồng, cam, đỏ của hoa trái đính kết cùng những cánh hoa mềm mại tạo nên một bức tranh thiên nhiên Việt Nam đầy màu sắc và tràn ngập sức sống.

NTK Lan Hương mang đến một không gian nghệ thuật với những thiết kế đẹp mắt trong BST áo dài của mình.

Những tà áo dài thấm đẫm tinh hoa đất Việt đến từ thương hiệu áo dài Lan Hương được những mẫu nhí tài năng đến từ Sao Style Academy – Học viện đào tạo mẫu nhí hàng đầu Việt Nam đã thể hiện một cách trọn vẹn trên sân khấu dưới sự trầm trồ, tán thưởng của dàn khách mời. Tất cả những đường nét, sự mềm mại, tinh tế của những bộ áo dài đặc sắc được các mẫu nhí truyền tải một cách trọn vẹn nhất.

Quán quân The Voice Kids – Dương Ngọc Ánh dịu dàng trong tà áo dài đến từ thương hiệu áo dài Lan Hương.
Trần Phạm Minh Anh trong tà áo dài mang sắc đen huyền bí.
Với những đường cắt may tinh tế, Nguyễn Hòa Tú Quyên thể hiện được vẻ đẹp mềm mại của thiết kế xanh lá đầy ấn tượng.

Gắn bó với tà áo dài gần hai thập kỷ, NTK Lan Hương luôn mong muốn gìn giữ và phát triển vẻ đẹp truyền thống. Nét tinh tế của văn hóa Việt được chị chỉn chu trong từng mẫu thiết kế. Từng thương hiệu mở màn Tuần lễ thời trang trẻ em quốc tế Việt Nam 2018, hay là thương hiệu áo dài duy nhất được chọn trình diễn trong show áo dài đặc biệt đã diễn ra tại Bảo tàng và thư viện hội Lịch sử New York (Mỹ),…, những BST của chị đã tạo nên tiếng vang không nhỏ trên các sàn diễn lớn trong và ngoài nước.

Mẫu nhí Hoàng Linh tự tin sải bước trên sân khấu lễ kỷ niệm với bộ áo dài mang màu của biển.

Với sắc cam ấm áp, mẫu nhí Phương Anh trong tà áo dài của NTK Lan Hương xuất hiện đầy ấn tượng.

Mẫu nhí Lý Diệp Chi thể hiện xuất sắc tà áo dài đỏ đến từ thương hiệu Lan Hương, mê hoặc tất cả dàn khách mời tại lễ kỷ niệm.

Có thể nói, NTK Lan Hương là “phù thủy” của những tà áo dài gây “thương nhớ” trên cả những sàn diễn thế giới. Bàn tay tài hoa của người nghệ sĩ đã lưu giữ được cái hồn, cái đẹp của áo dài Việt Nam đậm chất dân tộc nhưng vẫn mang hơi thở của tinh hoa nhân loại.

Hồng Yên