“Biển” tài năng nhí đổ bộ vòng casting Siêu sao mẫu nhí khiến ban giám khảo choáng ngợp

Lượng thí sinh khủng đăng ký tham gia đã khẳng định sức nóng của Siêu sao mẫu nhí Việt Nam ngay từ mùa đầu tiên. Trong gần 1 nghìn thí sinh có rất nhiều những gương mặt tài năng khiến ban giám khảo không khỏi ngỡ ngàng.

Ngày 17/07, chương trình truyền hình thực tế Siêu sao mẫu nhí Việt Nam đã diễn ra vòng casting đầu tiên tại TP.HCM. Đây là nơi góp mặt của những bạn nhỏ tài năng, bản lĩnh, đang trên đường hiện thực hóa ước mơ trở thành người mẫu. Dù là năm đầu tiên tổ chức nhưng Siêu sao mẫu nhí Việt Nam đã thu hút gần 1 nghìn thí sinh đến từ khắp các tỉnh thành như Đà Nẵng, Bình Thuận, Nha Trang, Lâm Đồng, Cần Thơ, Cà Mau, TP HCM,…

Các thí sinh có mặt từ rất sớm để chuẩn bị cho phần thi của mình.

Ngay từ sáng sớm, các thí sinh và phụ huynh đã phủ kín trung tâm tổ chức sự kiện THE ADORA CENTER, 431 Hoàng Văn Thụ, phường 4, Quận Tân Bình, TP Hồ Chí Minh – nơi diễn ra vòng casting. Hầu hết các bạn mẫu nhí đều rất háo hức mong chờ được gặp gỡ các ban giám khảo (BGK) và thể hiện khả năng của mình.

Các bạn nhỏ luôn giữ tâm thế thoải mái, tự tin.

Giữ vai trò “cầm cân nảy mực” tại vòng casting tại TP HCM là các chuyên gia hàng đầu về đào tạo mẫu nhí. Vị trí ghế nóng được nắm giữ bởi Trưởng BGK Lê Trần Đắc Ngọc, Quán quân Vietnam’s Next Top Model Nguyễn Oanh, Giải vàng Siêu mẫu Việt Nam Quỳnh Hoa, NTK quốc tế Quỳnh Paris, NTK Phương Hồ, Nam vương Trương Ngọc Tình, Nam vương Luận Vũ, đạo diễn Lê Việt, Stylist Kye Nguyễn, nữ hoàng Lâm Khánh Chi.

BGK tại vòng casting của Siêu sao mẫu nhí Việt Nam 2019
BTC cuộc thi cùng các thí sinh chúc mừng sinh nhật đạo diễn Lê Việt.

Mỗi thành viên ban giám khảo lựa chọn thí sinh đi tiếp hay dừng lại bằng cách giơ cao tấm thẻ mang màu sắc tương ứng. Trong đó: màu xanh tương ứng với lựa chọn thí sinh đi tiếp vào vòng bán kết, màu đỏ là quyết định cho thí sinh dừng lại. Thí sinh nào nhận được sự chấp thuận của 6 thành viên BGK trở lên sẽ nhận được chiếc chìa khóa vàng từ siêu mẫu nhí Trần Phạm Minh Anh, chính thức được lựa chọn bước vào vòng bán kết.

Không chỉ gây ấn tượng bởi số lượng đông đảo, vòng casting còn khiến khán giả và ban giám khảo bất ngờ bởi tài năng của các bạn nhỏ. Mặc dù mẫu nhí là một lĩnh vực khá mới ở Việt Nam, nhưng nhờ sự phát triển của truyền thông, nhiều gương mặt tiềm năng đã biết đến và được tạo điều kiện đến với Siêu sao mẫu nhí Việt Nam 2019. Không chỉ có đam mê, dàn thí sinh còn có sự chuẩn bị vô cùng kỹ lưỡng, chu đáo để đem tới màn trình diễn ấn tượng nhất.

Những màn trình diễn ấn tượng của dàn thí sinh tài năng.

Vượt qua mong đợi của ban tổ chức chương trình, vòng casting Siêu sao mẫu nhí Việt Nam chứng kiến rất nhiều phần thi xuất sắc đến từ những gương mặt sáng giá. Những bước đi chuyên nghiệp, thần thái cuốn hút khiến 10 bị giám khảo không khỏi bất ngờ và phải cân não lựa chọn những gương mặt ấn tượng nhất.

Giám khảo bất ngờ trước màn trình diễn chuyên nghiệp của mẫu nhí.

Đạo diễn – Trưởng BGK Lê Trần Đắc Ngọc cũng không giấu được sự ngỡ ngàng trước dàn thí sinh chất lượng của vòng casting. Đây chính là bước khởi đầu vô cùng thành công của cuộc thi năm nay, hứa hẹn sự bùng nổ trong những vòng tiếp theo của Siêu sao mẫu nhí Việt Nam.

Vòng casting tại TP.HCM khép lại, những thí sinh đi tiếp đã được gọi tên. Vòng casting sẽ tiếp tục được tổ chức tại thủ đô Hà Nội vào ngày 27/7 tới đây. Những gương mặt nào sẽ may mắn nhận được chiếc chìa khóa vàng vào vòng bán kết của cuộc thi, hãy cùng theo dõi thông tin tại fanpage Siêu sao mẫu nhí Việt Nam.

PV