“Bản sao Hoa hậu H’Hen Niê” càn quét sàn diễn Lễ công bố Tuần lễ thời trang trẻ em quốc tế Việt Nam 2019

Trần Phạm Minh Anh – mẫu nhí được mệnh danh là “Hoa hậu H’Hen Niê phiên bản nhí” đã “quét sạch” sàn diễn của Lễ công bố Tuần lễ thời trang trẻ em quốc tế Việt Nam 2019 với những bước catwalk thần sầu, khiến cánh báo chí và giới mộ điệu thời trang không ngớt lời khen ngợi.

Là một trong bốn mẫu nhí đại diện hình ảnh của sự kiện thời trang đình đám Lễ công bố Tuần lễ thời trang trẻ em quốc tế Việt Nam 2019, Minh Anh chưa bao giờ khiến khán giả phải nghi ngờ về tài năng của mình. Hóa thân thành Nữ hoàng Cleopatra Ai Cập, Minh Anh chinh phục hoàn toàn những chuyên gia thời trang khó tính nhất, tạo nên sự “choáng ngợp” bởi màn trình diễn xuất thần, hoàn thành xuất sắc vị trí mở màn quan trọng nhất trong show diễn thời trang.

Phần mở màn đầy ấn tượng của Minh Anh bên cạnh ba gương mặt đại diện. Mẫu nhí hóa thân thành Nữ hoàng Ai Cập mạnh mẽ và quyền lực.

Minh Anh không hổ danh là phiên bản nhí hoàn hảo từ thần thái đến những bước catwalk của Top 5 Miss Universe 2018 – Hoa hậu H’Hen Niê.
Là mẫu nhí đình đám nhất Hà thành tạo nên “cơn sốt” sau clip thị phạm thí sinh tại casting Lễ công bố Tuần lễ thời trang trẻ em quốc tế Việt Nam 2019, Minh Anh trở thành một trong bốn đại diện hình ảnh của sự kiện thời trang quy mô quốc tế này.
Bốn đại diện hình ảnh của chương trình đều là những mẫu nhí nổi tiếng được nhiều nhãn hàng săn đón nhất làng thời trang Việt.
Trở về nước sau thành công với danh hiệu Người mẫu ảnh thương hiệu cao cấp thế giới 2018 tại Hàn Quốc, tên tuổi của Minh Anh ngày càng phủ rộng không chỉ trong nước mà sang cả nước bạn khi cô bé là mẫu nhí duy nhất của Việt Nam nhận được lời mời trình diễn tại show diễn của thương hiệu hàng đầu Thái Lan – Marayat.

Không chỉ là đại diện hình ảnh của chương trình, Minh Anh còn được nhà thiết kế Vương Khang tin tưởng “chọn mặt gửi vàng” khi trình diễn một thiết kế trong bộ sưu tập mới nhất của mình “Fantasy”. Chiếm trọn spotlight, Minh Anh tự tin sải bước trong sự tán thưởng của dàn khách mời. Trước khi được biết đến với vai trò mẫu nhí thì Minh Anh là dance kid chuyên nghiệp với giải thưởng Siêu sao Vũ công nhí 2017. 

Minh Anh dường như đã chiếm trọn spotlight của bộ sưu tập bởi thần thái đỉnh cao và khả năng tạo dáng xuất thần của mình.
Minh Anh thực sự đã “quét sạch” sàn diễn Lễ công bố Tuần lễ thời trang trẻ em quốc tế Việt Nam 2019.
Từ ánh mắt sắc lạnh đến biểu cảm khuôn mặt, Minh Anh khiến công chúng phải “ngả mũ” thán phục và thốt lên rằng nhiều người mẫu lớn cũng không bằng em.

Khoảnh khắc thần sầu của Minh Anh trong phần trình diễn BST “Fantasy” của NTK Vương Khang. Cô bé đã nhận được lời khen ngợi đặc biệt đến từ NTK tài năng này.

Mới chỉ bước sang năm 2019 được 4 tháng nhưng Minh Anh đã chinh phục hàng loạt sàn diễn, giải thưởng các hạng mục,… Điều đó báo hiệu sẽ là một năm bận rộn và gặt hái được nhiều thành công hơn nữa của “viên ngọc” làng mẫu – Trần Phạm Minh Anh.

Hoài Anh