Ấn tượng với dàn mẫu nhí tham dự Đại hội Siêu mẫu nhí 2021

Nguyễn Đỗ Thanh Trúc, Nguyễn Nhật Phương, Phạm Trâm Anh, Nguyễn Ngọc Nhi, Đào Ngọc Minh Khuê, Tiêu Quỳnh Mai là 6 gương mặt tiếp theo sẽ tham dự Đại hội SIêu mẫu nhí 2021.

Lần đầu tiên xuất hiện tại Việt Nam, Đại hội Siêu mẫu nhí 2021 là sự kiện thời trang lớn nhất dành cho mẫu nhí từ trước đến nay. Sự kiện do tạp chí Kids World Việt Nam, học viện Sao Style Academy và thương hiệu thời trang trẻ em quốc tế Đắc Ngọc Designer House tổ chức.

Đại hội Siêu mẫu nhí 2021 sẽ quy tụ 300 người mẫu nhí trên khắp cả nước, trình diễn 20 bộ sưu tập đến từ 10 nhà thiết kế của thương hiệu Đắc Ngọc Designer House. Các bộ sưu tập trình làng lần này sẽ vừa mang hồn cốt văn hóa dân tộc, vừa đột phá bởi những dấu ấn riêng, đánh dấu bước ngoặt trên hành trình “Khẳng định sự khác biệt” của Đắc Ngọc Designer House trong làng mốt Việt và trên bản đồ thời trang thế giới.

Đặc biệt, sân khấu của Đại hội Siêu mẫu nhí 2021 được xây dựng dựa trên những tiêu chuẩn của các sàn diễn quốc tế mang đến một bữa tiệc thời trang, ánh sáng và âm nhạc. Hơn thế nữa, sự kiện còn là nơi góp mặt của 1000 khách mời và những tên tuổi nổi tiếng của làng giải trí Việt.

Đại hội Siêu mẫu nhí 2021 hứa hẹn sẽ là cái nôi sản sinh ra thế hệ người mẫu nhí tiềm năng, góp phần đưa thời trang Việt Nam tiệm cận với những chuẩn mực thời trang quốc tế, qua đó khẳng định tên tuổi Việt Nam trên trường quốc tế.

Tiêu Quỳnh Mai – mẫu nhí đến từ Đất Cảng gây ấn tượng với ngoại hình xinh đẹp, gương mặt sáng. Bắt đầu tham gia hoạt động nghệ thuật trong thời gian gần đây, Quỳnh Mai nhanh chóng bộc lộ được khả năng tạo dáng, chụp hình của mình. Bên cạnh đó, nàng mẫu cũng tham gia nhiều hoạt động múa, hát tại trường học.

Mẫu nhí 3 tuổi Đào Ngọc Minh Khuê là một trong số những mẫu nhí nhỏ tuổi nhất tham gia Đại hội Siêu mẫu nhí 2021. Lần đầu tiên tham gia một show diễn lớn, Minh Khuê không hề tỏ ra e dè mà ngược lại, cô nàng rất háo hức và mong chờ được catwalk trước đông đảo khán giả.

Nguyễn Ngọc Nhi sở hữu làn da trắng hồng, đôi mắt to tròn khiến ai nhìn cũng bị thu hút. Tham gia nghệ thuật từ năm 4 tuổi tại câu lạc bộ Bwings Dance, Ngọc Nhi có khả năng nhảy, múa cực tốt. Bên cạnh nó, nàng mẫu cũng tích cực tham gia một số chương trình catwalk để có thêm nhiều kinh nghiệm và hoàn thiện kỹ năng của bản thân.

“Nàng thơ” Phạm Trâm Anh sinh năm 2013, hiện đang sinh sống và học tập tại Hải Phòng. Bắt đầu tham gia câu lạc bộ mẫu năm 2019, Trâm Anh ngày càng chứng minh được bản lĩnh sân khấu và sự tiến bộ rõ rệt trong từng kỹ năng. Đến với Đại hội Siêu mẫu nshi 2021, nàng mẫu mong muốn được thỏa niềm đam mê catwalk trên sàn runway “có 1-0-2” tại Việt Nam.

Gây ấn tượng với nụ cười tỏa nắng, Nhật Phương “đốn tim” người đối diện với nhan sắc đẹp không góc chết. Nguyễn Nhật Phương có sở thích là nhảy, múa, catwalk và làm MC. “Tiểu công chúa” Bắc Giang từng tham gia Chương trình Di sản Văn hóa Việt Nam, Chương trình Ước mơ hồng trên VTC6, Chương trình Vầng trăng của em VTV5, trình diễn các BST của NTK Phương Hằng và NTK Thùy Dương,…

Ngay từ khi còn nhỏ, Nguyễn Đỗ Thanh Trúc đã bộc lộ sở thích và năng khiếu với những bộ môn nghệ thuật. Đặc biệt, nàng mẫu có tình yêu lớn đối với thời trang như catwalk, chụp hình,… Mẫu nhí 8 tuổi từng lọt Top 60 Siêu sao mẫu nhí Việt Nam 2019. Hi vọng rằng tại Đại hội Siêu mẫu nhí 2021 tới đây, Thanh Trúc sẽ tỏa sáng và mang đến nhiều bất ngờ.

Minh Khôi

(Graphics Designer: Đoàn Tuấn Minh)