4 hot girl chiếm spotlight với vẻ ngoài cuốn hút

4 cô gái này chính là minh chứng cho câu nói không quan trọng bạn ở đâu, chỉ cần bạn xinh đẹp và có sức hút thì chắc chắn bạn sẽ được cộng đồng mạng biết đến.

Cô nàng Jenn Jenn (20 tuổi) đến từ Anh Quốc, mang vẻ ngoài xinh đẹp quyến rũ. Những bức ảnh của cô nàng luôn vô cùng trendy và nhanh chóng trở thành xu hướng cho những bạn trẻ trong nước. Chính vì lý do đó mà hiện tại Jenn đang sở hữu lượng theo dõi lên đến 26.000 trên facebook và 8.000 trên instagram.

Nổi lên trong lĩnh vực điện ảnh, cô nàng Phạm Quỳnh Anh (18 tuổi) sống tại Hà Nội, đang nhận được những lời khen có cánh nhờ tài năng của mình. Lượng theo dõi trên facebook của cô nàng đang tăng lên hàng ngày, hiện tại là con số 7.800 lượt theo dõi. Trong tương lai dự định của Quỳnh Anh sẽ phát triển bản thân hơn trong lĩnh vực hát và nhảy cover.

Chắc hẳn cộng đồng mạng đã quá quen thuộc với cái tên Mạc Khánh Linh, cô mẫu ảnh xinh đẹp đình đám. Cô nàng này tên thật là Nguyễn Khánh Linh (17 tuổi), đến từ Quảng Ninh. Bản thân là một người yêu nghệ thuật và làm nghệ thuật, nhờ đó cô hot girl Khánh Linh đã thu hút 30.723 theo dõi facebook, 14.500 lượt theo dõi instagram và 25.100 lượt đăng ký kênh Tiktok.

Tuy chỉ mới 15 tuổi nhưng cô gái nhỏ Phạm Vân Anh đã có hơn 10.800 lượt theo dõi trên facebook. Cô nàng đến từ Thanh Hoá không chỉ cho mọi người thấy vẻ ngoài xinh xắn của mình mà còn là tài năng trong lĩnh vực nghệ thuật. Dự định sắp tới của Vân Anh sẽ là phát triển bản thân và “lấn sân” sang lĩnh vực ca hát.

Hằng Nga