3 mẫu nhí Việt nhận lời mời chụp quảng cáo tại Seoul Hàn Quốc

Mới đây, bộ ba mẫu nhí đình đám: Cao Hữu Nhật, Trần Phạm Minh Anh và Nguyễn Nhật Hạ Vi đã nhận được lời mời trở thành mẫu nhí đại diện chụp quảng cáo cho nhãn hàng Korea Good Food – một trong những thương hiệu thực phẩm đang “làm mưa làm gió” trên thị trường.

Korea Good Food là một trong những thương hiệu thực phẩm Hàn Quốc đang rất được lòng người tiêu dùng trên thế giới, đặc biệt là tại thị trường Việt Nam. Sở hữu những sản phẩm độc đáo, được kết hợp ấn tượng giữa nhiều loại nguyên liệu, thực phẩm một cách sáng tạo, Korea Good Food khẳng định sự độc quyền tuyệt đối trong từng sản phẩm của mình. Thương hiệu này hiện đang được dự đoán sẽ nhanh chóng soán ngôi bảng xếp hạng của ngành bánh kẹo nhập khẩu tại Việt Nam.

Một số sản phẩm độc đáo của Korea Good Food…

Một số sản phẩm độc đáo của Korea Good Food đang làm mưa làm gió tại thị trường Việt Nam gần đây: Chocolate nhân trái cây là đặc sản nổi tiếng của đảo Jeju Hàn Quốc, sản phẩm là sự kết hợp đặc biệt giữa socola và chiết xuất của các loại trái cây tự nhiên nổi tiếng trên đảo Jeju. Sản phẩm có các vị: Chocolate vị quýt, Chocolate vị chuối, Chocolate vị trà xanh…

Sở hữu hàng trăm sản phẩm độc đáo dễ “gây nghiện”, Korea Good Food đã sẵn sàng với chiến dịch “thống lĩnh” thị trường đồ ngọt tại Việt Nam trong thời gian tới đây. Kế hoạch quảng bá với sự đồng hành của ba gương mặt mẫu nhí hàng đầu được công chúng kỳ vọng là sự mở màn ấn tượng của nhãn hàng này.

Theo thông tin tiết lộ, ba mẫu nhí sẽ thực hiện chụp quảng cáo vào cuối tháng 10/2018 tại thủ đô Seoul (Hàn Quốc). Đây là một tín hiệu đáng mừng đối với làng mẫu nhí Việt khi được hợp tác và làm việc cùng ekip quốc tế. Đồng thời đây cũng là cơ hội để bộ ba mẫu nhí đình đám thể hiện tài năng của mình nhằm chứng minh rằng làng thời trang Việt Nam đã và đang có những bước tiến phát triển vượt bậc.

Nam vương thiếu nhi Âu Á 2017, Á vương thiếu nhi “Prince & Princess Internatinonal” 2017 – Cao Hữu Nhật.
Mẫu nhí đa tài của showbiz Việt – Trần Phạm Minh Anh.
Hạ Vi tự tin “tỏa sáng” tại Lễ công bố tuần lễ thời trang trẻ em quốc tế Việt Nam 2018.

Có thể nói, năm 2018 là một năm thành công rực rỡ của thời trang Việt khi các mẫu nhí liên tục nhận được những lời mời tham dự các show diễn quốc tế như: Người mẫu thời trang cao cấp thế giới tại Hàn Quốc, Malaysia Fashion Week 2018,… Với thái độ làm việc nghiêm túc và chuyên nghiệp, bộ ba mẫu nhí Việt chắc chắn sẽ để lại nhiều ấn tượng tốt đối với ekip nước ngoài và bạn bè quốc tế.

PV – tapchiphongcach